Trang chủ Tạp chí Hơn một nửa các ICO thất bại trong quý 2 năm 2018

Hơn một nửa các ICO thất bại trong quý 2 năm 2018

lúc 18:00
Táng lên

Icorating.com, một trang thông tin tin cậy về nghiên cứu độc lập trong thị trường ICO, đã công bố phân tích hàng quý của họ về ICO.

Có một số phát hiện quan trọng trong báo cáo, nhưng có lẽ không có gì đáng chú ý hơn là 50% số ICO không thành công trong quý 2. Icorating.com nhấn mạnh thực tế là một nửa số dự án không thể huy động hơn 100k USD.

Một phát hiện quan trọng khác là thực tế chỉ có 7% số token ICO được công bố có thể được niêm yết trên sàn giao dịch. Họ cũng nhận thấy rằng thời gian niêm yết trung bình tăng thêm 6 ngày so với năm ngoái.

Theo báo cáo này, hiện tại có một sự phân cực rõ rệt giữa số lượng ICO thành công và thất bại. Các dự án tổ chức huy động vốn thành công, thu về số tiền khổng lồ, (với EOS là ví dụ rõ ràng nhất). Những dự án còn lại nếu không thành công sẽ ngày càng lụi tàn.

Điều này được chứng minh khi báo cáo trên đã cho thấy rằng các dự án hàng đầu đã huy động được trung bình 50,000,000 USD trong ICO. Báo cáo cũng đề cập rằng thời gian ICO trung bình tăng 10%. Đây có lẽ là dấu hiệu cho thấy thị trường ICO đang trở nên ít biến động hơn.

Thật thú vị, số lượng dự án thực tế đã có một doanh nghiệp đã hoạt động chỉ chiếm 15% tổng số ICO.

Mặc dù dường như có một quan điểm chung trong thị trường crypto hiện nay là không thể duy trì huy động vốn với một ICO cùng các whitepaper liên quan, tuy nhiên, dữ liệu trong báo cáo cho thấy rằng ICO có được tổ chức bởi một doanh nghiệp hiện tại hay không không ảnh hưởng đến thành công của việc huy động vốn.

Liệu thị trường mới nổi như crypto có áp dụng những quy tắc tài trợ thông thường của thị trường tài chính hay không, điều này vẫn phải còn chờ đợi để thấy rõ. Nhưng nó mang lại hy vọng cho các dự án đầy triển vọng mà không có đủ vốn, cũng chính là mục đích của ICO từ lúc ban đầu.

Điều đó có nghĩa rằng, các dự án trong giai đoạn ý tưởng có mục tiêu huy động ít tiền hơn so với các dự án đã có hiện diện doanh nghiệp. Cụ thể, các dự án giai đoạn ý tưởng này đã tăng trung bình 4,5 triệu USD / lần huy động vốn.

Phần lớn nguồn vốn huy động đến từ Bắc Mỹ, chiếm khoảng 64,67%. Lượng vốn tài trợ chó các dự án ở châu Á tăng, nhưng cũng cho thấy ít dự án được tài trợ hơn.

Điều này có thể thể hiện xu hướng đầu tư theo “chất lượng chứ không phải số lượng” trong thị trường, mặc dù điều này vẫn phải cần thời gian để thấy rõ khi các dự án đi vào triển khai.

Theo Tapchibitcoin.vn/Hacked

Xem thêm:

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT