Trang chủ Tạp chí : Bloomberg cho biết CFTC Mỹ đang điều tra sàn margin...

[HOT] : Bloomberg cho biết CFTC Mỹ đang điều tra sàn margin BitMEX

lúc 17:54
SHARE

CFTC muốn biết người Mỹ có sử dụng BitMEX không

Theo nguồn tin từ Bloomberg cho biết, Sàn giao dịch margin đang bị Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ điều tra.


Theo Bloomberg, ngày 19/7, CFTC nghi ngờ rằng BitMEX, sàn giao dịch đăng ký tại Seychelles, cho phép cư dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của nó để giao dịch.

Theo luật hiện hành, Hoa Kỳ là một trong những quốc gia bị loại trừ khỏi việc sử dụng BitMEX và các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử tương tự, nhưng người dùng có thể đã truy cập bằng cách fake địa chỉ IP.

Cuộc điều tra chưa được xác nhận bởi BitMEX hoặc CFTC, đã được đưa ra ánh sáng trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua nhà báo Tim Culpan của Bloomberg.

Bitcoin đã chịu áp lực bán lớn ngay sau khi tin tức đưa ra ,giảm khoảng 500 đô la trong vài phút để hường mục tiêu rơi về 10.000 đô la. Bitmex cũng là sàn giao dịch Bitcoin có tính thanh khoản lớn nhất thế giới, chiếm 20% toàn thị trường.

Nguồn: Coin360

Trước đó, Nouriel Roubini gọi BitMEX là một nơi rửa tiền trong cuộc đối đầu gây chú ý truyền thông của nhà kinh tế này với CEO Arthur Hayes.

Vào thứ Tư, Roubini đã công bố những gì ông nói là bằng chứng sai lầm tại BitMEX trong khi công khai xúc phạm cả Hayes và sàn giao dịch của anh ta.

Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes trước đây cho biết họ không bao giờ giao dịch với khách hàng.

Hayes cũng nói với Bloomberg trong tuần này:

Chúng tôi tiếp tục theo dõi tất cả các phát triển pháp lý và quy định trên toàn thế giới và sẽ tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành, chúng tôi bác bỏ mọi cáo buộc về tội phạm, thao túng hoặc đối xử không công bằng với khách hàng.

Thạch Sanh

Theo Bloomberg

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT