Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) CEO Tron Justin Sun công bố airdrop tiền mặt lên tới 20...

CEO Tron Justin Sun công bố airdrop tiền mặt lên tới 20 triệu đô và một chiếc ô tô Tesla miễn phí

lúc 22:43
Táng lên

Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX), một nền tảng hàng đầu để phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApp), được cho là đang lên kế hoạch tung ra một airdrop 20 triệu đô la và cựu nhân viên của Ripple Labs cũng dự định sẽ tặng một chiếc ô tô Tesla miễn phí.

(Để ăn mừng #BTT & # USDT- # TRON thành công, tôi đang lên kế hoạch cho một đợt airdrop tiền mặt miễn phí 20 triệu đô la. Tin tốt – sắp đến rồi, tin xấu – tôi có thể quyết định tặng nhiều hơn! Đầu tiên, tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chiến thắng cho #Tesla cho đến 27/03! Để có cơ hội nhận quà, hãy theo dõi tôi và RT tweet này! Rất đơn giản! #Blockchain)

Ăn mừng chiến thắng của token BItTorrent (BTT) và giới thiệu kế hoạch về USDT dựa trên Tron

Sun, người đã yêu cầu gần 1 triệu người theo dõi (trên Twitter) của mình chuyển tiếp bài đăng của anh về chiến dịch đánh giá toàn cầu của Tron, anh đã nói rằng sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chiến thắng may mắn cho Tesla vào ngày 27/03/2019. Doanh nhân tiền điện tử cũng tiết lộ rằng anh “có thể quyết định” để “tặng nhiều hơn” trong “đợt airdrop tiền mặt miễn phí”

Như đã lưu ý trong bài đăng của Sun trên Twitter (hiện đã được chuyển tiếp hơn 28,000 lần), chiến dịch đánh giá cao của Tron đã được triển khai để chào mừng việc ra mắt token BitTorrent (BTT) và quan hệ đối tác gần đây với Tether Ltd. – liên quan đến việc phát hành stablecoin USDT dựa trên mạng Tron.

Những người muốn tham gia vào chiến dịch đánh giá cao toàn cầu của Tron đã được yêu cầu theo dõi và RT tweet của Sun. Hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác cách thức tiến hành airdrop tiền mặt miễn phí của Tron và cho bao nhiêu người dùng đủ điều kiện.

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT