Trang chủ Blockchain IBM đăng ký bằng sáng chế cho trình duyệt Web dựa trên...

IBM đăng ký bằng sáng chế cho trình duyệt Web dựa trên Blockchain, phát hành cả token

lúc 11:12
SHARE

Một ứng dụng bằng sáng chế mới của IBM mô tả một trình duyệt web dựa trên blockchain.

Được đăng ký vào ngày 6 tháng 8 bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ, bằng sáng chế của IBM là dành cho một trình duyệt web được hỗ trợ bởi một mạng ngang hàng.

Trình duyệt thu thập thông tin được chỉ định trước từ các phiên duyệt web, theo bằng sáng chế. Thông tin sau đó được chuyển đến một mạng gồm các nút ngang hàng để thu thập và lưu trữ. Thu thập thông tin phụ thuộc vào loại trải nghiệm duyệt được chọn. Duyệt trên máy tính làm việc so với trình duyệt cá nhân sẽ yêu cầu các cài đặt khác nhau, ví dụ.

Các loại thông tin phiên có khả năng lưu trữ bao gồm những gì trang web một lần truy cập, dấu trang, hiệu suất tác vụ, định vị địa lý, cài đặt plugin và bản vá bảo mật.

Như công ty tuyên bố, một trình duyệt dựa trên blockchain, có một hệ thống lưu trữ thông tin duyệt web sao cho sự riêng tư được bảo tồn và đặt quyền riêng tư trong tay người dùng, chứ không phải là bên thứ ba.

Một trường hợp sử dụng tiềm năng mà tài liệu này bao gồm, trong số những trường hợp khác, là chống lại một cuộc tấn công vào trình duyệt trên máy tính. Nếu được bảo mật bằng công nghệ blockchain, một bản sao lưu khả thi của tất cả thông tin người dùng có sẵn.

IBM đã bao gồm một token trong mô hình của họ. IBM cho biết các token sẽ xác minh các hoạt động phiên trình duyệt của người dùng khi chúng được đóng gói thành các khối cho mạng ngang hàng.

Tuy nhiên, khái niệm trình duyệt web blockchain của IBM không phải là người duy nhất trong lĩnh vực này.

Trình duyệt web Opera của Na Uy gần đây đã ra mắt trình duyệt Opera iOS của họ vào tháng 6. Được xây dựng cho Web 3.0, Opera Touch có ví tiền điện tử tích hợp và kết nối hoàn hảo với các ứng dụng Web 3.0 bao gồm token ERC-20.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT