Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO ICObench: Lĩnh vực ICO đang hồi sinh trở lại sau khi thị...

ICObench: Lĩnh vực ICO đang hồi sinh trở lại sau khi thị trường uptrend

lúc 22:45
SHARE

ico

Lĩnh vực ICO đang có dấu hiệu tăng lại do tâm lý nhà đầu tư tích cực, rõ ràng được thúc đẩy bởi sự uptrend của thị trường tiền điện tử gần đây. Dữ liệu được tiết lộ trong một báo cáo mới từ nền tảng xếp hạng ICObench.

Cung cấp dữ liệu kể từ ngày 21 tháng 5, báo cáo lưu ý rằng tỷ lệ thành công của ICO đã tăng lên, phản ánh rõ ràng sự gia tăng trong chất lượng dự án. 85% tổng số vốn huy động được cho đến tháng 5 được cho là thuộc về các dự án có xếp hạng cao (3-3,5) – so với 68% trong tháng 4.

Theo dữ liệu của ICObench, số lượng dự án được công bố trong tháng 5 đã tăng 157 đạt 5.512 dự án, với 287 ICO đang diễn ra và 140 token đang chuẩn bị phát hành.

Báo cáo lưu ý rằng dữ liệu về tổng số tiền huy động được cho đến tháng 5 đã bị choáng ngợp bởi đợt chào bán ICO private trị giá 1 tỷ đô la từ sàn Bitfinex – nâng tổng số tiền huy động được thông qua doanh số token trong tháng này lên khoảng 1,075 tỷ đô la.

Việc bán token của Bitfinex đã dẫn đến việc tháng Năm là tháng có tổng số tiền huy động cao nhất từ ​​đầu năm 2019. Trong dữ liệu lịch sử của ICObench – bắt đầu từ tháng 5 năm 2018 đến ngày 21 tháng 5 năm 2019 – chỉ tháng 5 và tháng 6 năm 2018 mới thấy mức tổng số tiền được huy động cao hơn hiện tại.

Về mặt phân bố địa lý, Quần đảo Virgin thuộc Brisitish dẫn đầu về tổng số tiền gây quỹ, tiếp theo là Quần đảo Cayman. Vương quốc Anh đóng góp số lượng ICO cao nhất – với 9 dự án – nhưng chỉ đạt vị trí thứ 7 về tổng số tiền.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT