Trang chủ Tạp chí Jay-Z mở rộng danh mục đầu tư sang Crypto

Jay-Z mở rộng danh mục đầu tư sang Crypto

lúc 18:02
Táng lên
Aliniex - Mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin tại Việt Nam.

Jay-Z-mo-rong-danh-muc-dau-tu-sang-Crypto1

Nas và Snoop Dogg đã ủng hộ ứng dụng thương mại Robinhood, và giờ đây rapper huyền thoại Jay-Z đã gia tăng sự ủng hộ của mình thông qua một chi nhánh công ty Arrive. Robinhood đã có giá trị hơn 1 tỷ USD, đóng cửa ở mức 1,5 tỷ USD vào thời điểm viết bài, gần đây đã công bố Crypto Robinhood.

Jay-Z đến với Crypto

Shawn Carter, 48 tuổi, hay còn gọi là Jay-Z, sở hữu một công ty quản lý giải trí tập trung, Roc Nation: cơ quan tài năng, quảng bá chương trình hoà nhạc, sản xuất âm nhạc, hãng thu âm, sản xuất phim, và thậm chí bao gồm cả xuất bản âm nhạc. Với hai mươi mốt giải Grammy, một trăm triệu bản đã được bán cho những người có thế lực và có thể thêm Crypto vào danh sách đó.

Vào mùa xuân năm ngoái, ông Carter đã công bố một công ty con Arrive Venture Capital dưới ngọn cờ của Roc Nation (nó thuộc sở hữu của Live Nation Entertainment, do đó cũng thuộc sở hữu của Liberty Media) để tập trung vào việc khởi nghiệp. Sở thích đầu tư vào các công ty nghèo của ông Carter đã trở lại ít nhất là đến năm 2012, khi ông nói về công nghệ cao: hãng sản xuất túi xách, hãng hàng không tư nhân Jetsmarter, và thậm chí cả series B của Uber.

Jay-Z-mo-rong-danh-muc-dau-tu-sang-Crypto2

Ông Neil Sirni, người đứng đầu Arrive giải thích, ” Arrive được tạo ra để tận dụng kinh nghiệm và nguồn lực của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển các doanh nghiệp tiêu dùng, quản lý nghệ sĩ và đại diện cho vận động viên. Chúng tôi đã mở rộng phạm vi chuyên môn đa dạng và toàn cầu cho một lĩnh vực mới: các doanh nhân và những giao dịch giai đoạn đầu của họ”.

Robinhood cuối tháng trước thông báo rằng họ đang mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm ngành thương mại tự do trong ngành Bitcoin và Ether, và nó báo động một cơn sốt của công chúng. Mặc dù công ty không có kế hoạch trở thành một sàn giao dịch cryptocurrency dích thực, các nhà phân tích tin rằng một định dạng như vậy một ngày nào đó có thể thách thức nhiều nền tảng tốt hơn. Trong vòng một tuần, hơn một triệu người đã đăng ký dịch vụ.

Jay-Z-mo-rong-danh-muc-dau-tu-sang-Crypto3

Đây không phải Rodeo đầu tiên của ông

Ông Sirni tiếp tục, “Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh của Baiju và Vlad để làm cho thị trường tài chính dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng thuộc mọi quy mô. Robinhood sẽ có sự hỗ trợ của chúng tôi khi họ thực hiện tầm nhìn dài hạn của công ty họ”.

Robinhood đã có hơn ba triệu người dùng. Tổng giá trị của nó gần 1½ tỷ đô la. Mô hình của nó sử dụng chiến lược Loss Leader (định giá lỗ để kéo khách), với các ngành nghề chứng khoán về cơ bản là miễn phí. Nó cũng đưa ra một dịch vụ dựa trên web, và Crypto Robinhood của nó, mặc dù ban đầu có giới hạn về phạm vi, nhưng nó đã được coi là thành công.

Jay-Z-mo-rong-danh-muc-dau-tu-sang-Crypto4

Arrive đã đầu tư vào dự án chia sẻ vị trí Insite Applications, và Devialet, một công ty công nghệ âm thanh. Robinhood là dự án kinh doanh thứ ba của Arrive, và xuất hiện ngay sau khi thông báo khởi nghiệp Bitcoin và Ether.

Mặc dù các rapper như 50 Cent cũng nổi tiếng về đầu tư vào Bitcoin, nhưng thực ra Jay-Z là người đầu tiên. Buổi hòa nhạc tại sân vận động Soldier Field của anh hợp tác với tờ báo địa phương Chicago Sun Times để bán vé bằng Bitcoin thông qua nhà cung cấp trung gian.

Bạn nghĩ gì về động thái của Jay? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.

Theo news.bitcoin

https://t.me/tapchibitcoinvn
NGUỒNnews.bitcoin.com


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT