Trang chủ Bitcoin Jeff deGraaf – Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu cho...

Jeff deGraaf – Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu cho rằng Bitcoin có thể ‘gameover’

lúc 10:00
Táng lên

Một tuần gian nan đối với các nhà đầu tư Bitcoin có thể sẽ tồi tệ hơn nữa, theo Renaissance Macro Research.

1

Người đứng đầu công ty nghiên cứu kỹ thuật, Jeff deGraaf, khuyên bạn nên đặt cược cho Bitcoin nếu tiền mã hóa đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng hàng năm của nó.

“Động thái parabol có tiếng là nguy hiểm đối với những người bán ngắn hạn… Thông thường một sự phát triển hàng đầu thường xuất hiện như một tam giác giảm dần qua nhiều tháng, với sự biến động giảm và một chút [sự phô trương]”, deGraaf cho biết trong một lưu ý với khách hàng hôm thứ Năm. “Khi mức cao nhất hình thành vi phạm hỗ trợ, tính bảo mật không đáng tin thường có thể được coi là vĩnh viễn suy yếu hoặc thậm chí là ‘gameover’”.

2
Nguồn: Nghiên cứu vĩ mô Renaissance

DeGraaf là một trong những kỹ thuật viên được đánh giá cao nhất tại Phố Wall trong hai thập kỷ qua. Trong hơn 10 năm sự nghiệp của mình, ông luôn chiếm ‘ngai vàng’ trong bảng xếp hạng của tạp chí Institutional Investor Magazine. Vào năm 2014, ông trở thành thành viên của hiệp hội tôn vinh người nổi tiếng đối với nhà đầu tư tổ chức.

Giá bitcoin đã giảm khoảng 14% trong tuần qua. Tiền mã hóa này đã giảm khoảng 6% vào thứ Tư sau khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ trì hoãn quyết định về một quỹ ETF Bitcoin. Theo dữ liệu của Coinbase, giá Bitcoin giảm khoảng 50% trong năm nay.

Theo TapchiBitcoin/CNBC

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT