Trang chủ Bitcoin John McAfee: Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD năm 2020

John McAfee: Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD năm 2020

lúc 21:56
Táng lên

Bitcoin-dat-1-trieu-usd-2020

John McAfee, người nổi tiếng với công ty phần mềm được thành lập vào cuối những năm 1980, đã khẳng định lại một lần nữa trên Twitter vào ngày 02/02/2018 rằng ông thực sự lạc quan về Bitcoin. Để dự đoán giá của Bitcoin vào cuối thập kỷ này, McAfee đã tuyên bố rằng nó sẽ đạt được “500.000 USD vào cuối năm 2020”. Vào tháng Mười Một năm 2017, ông đã tweet rằng cryptocurrency đã tăng tốc nhanh hơn dự kiến, khiến ông tăng dự đoán lên 1 triệu USD.

Dự đoán giá Bitcoin của McAfee không phải là tất cả những gì ông đã nêu trong các tweet của mình. Ông còn tuyên bố rằng nếu Bitcoin không đạt được mục tiêu giá của mình vào cuối năm 2020, ông sẽ tiến hành “ăn d ** k trên truyền hình quốc gia”. Mặc dù rõ ràng là gần như không có bất kỳ mạng lưới truyền hình nào sẽ cho phép màn trình diễn như thế nhưng McAfee có lẽ đang cố gắng để thấm nhuần sự tự tin trong dự đoán của mình. Điều đó nói lên rằng, hầu hết mọi người, bao gồm cả những người đam mê cryptocurrency, đã chế giễu những tuyên bố táo bạo của ông.

Theo McAfee, “mô hình dự đoán” của ông chỉ dự đoán tốc độ đạt tới 5000 USD vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, thực tế diễn ra ngoài mô hình của ông, với đồng tiền kỹ thuật số được tìm thấy ở đỉnh cao nhất mọi thời đại đạt gần 20.000 USD vào tháng Mười Hai năm 2017. Bitcoin, cùng với toàn bộ thị trường Cryptocurrency, đã giảm liên tục kể từ khi đạt đến đỉnh điểm, với mức vốn hóa thị trường tích lũy ít nhất 40% so với một tháng trước đây, ít nhất là sau khoảng thời gian hai tháng kể từ khi viết bài báo này. Đương nhiên, điều này đã thúc đẩy mọi người đặt câu hỏi về lời tiên tri của McAfee cho tương lai. Nếu tốc độ Bitcoin đạt tới 1 triệu USD vào năm 2020, nó sẽ phải định giá cao hơn hàng trăm lần so với giá hiện tại của nó.

John McAfee gần đây đã kết thúc vai trò chuyên gia có tầm nhìn chiến lược không gian mạng chính của mình tại MGT Capital Investments. Công ty không chỉ có một phần đáng kể trong khai thác mỏ bitcoin hydro-powered mà còn đang làm việc với công nghệ Blockchain để phát triển các sản phẩm liên quan đến an ninh.

bitcoin-se-len-1-trieu-do-la

Thật thú vị, McAfee đã là một người ủng hộ khá mạnh mẽ fork Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH). Ông thậm chí còn ám chỉ đến hai Cryptocurrency có khả năng đánh bật nó ra khỏi vị trí top đầu trong tương lai. Phần lớn các nhà ủng hộ Bitcoin Cash tin tưởng rằng Bitcoin gốc là quá cồng kềnh và không sử dụng được như một loại tiền tệ hoặc thay thế cho tiền mặt, do đó đòi hỏi phải có Fork. McAfee không chỉ tin tưởng rằng BCH có thể là một hệ thống thanh toán dựa trên tiền mặt, mà còn có thể từ chối Bitcoin như là một loại Cryptocurrency thực quyền. Điều đó nói lên rằng, tầm nhìn về BCH của ông là đáng kinh ngạc không gây nguy hiểm cho một trong các loại Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD trong vài năm tới.

Có thể nhận thấy rằng có lẽ Bitcoin sẽ một lần nữa quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng Mười Hai năm 2017. Trong khi hiệu suất trong quá khứ không có chỉ số về tương lai, rất có thể toàn bộ thị trường tiền tệ kỹ thuật số sẽ hồi phục có thể sớm hoặc muộn vì nó luôn luôn có khả năng đó. Một khi điều đó xảy ra, người ta chỉ có thể suy đoán xem mục tiêu giá của McAfee có thể đạt được hay không.

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT