Trang chủ Tạp chí Thánh phán John McAfee cho rằng Ethereum mới là tương lai của...

Thánh phán John McAfee cho rằng Ethereum mới là tương lai của crypto

lúc 09:00
Táng lên

John McAfee: Đâu là mối de dọa lớn nhất đối với thị trường tiền tệ mã hóa

Ethereum (ETH) được coi là đối thủ của Bitcoin và giống như một đồng xu chết thiếu đi sự nhộn nhịp và tiềm năng tăng trưởng giá của loại tài sản hàng đầu. Tuy nhiên, ETH có thể trở nên tích cực trong những năm tới, đồng thời phá vỡ đi điểm yếu về giá.

Gần đây, John McAfee đã lưu ý về mối liên hệ kỳ lạ giữa đồng coin quan trọng này và điểm yếu của nó trên các thị trường:

Trong cuộc chạy đua thị trường gần đây nhất, ETH giảm xuống dưới 400 USD, nhưng đã nhanh chóng bất lên mức 397,30 USD. Sự trượt giá đã xảy ra với khối lượng giao dịch tương đối cao trên 2 tỷ USD và thị phần giao dịch của ETH trên thị trường đã tăng lên 12,3%.

Ethereum cũng là công cụ để tạo ra các cặp giao dịch cho hầu hết các altcoin, nhưng nó cũng sẽ hoàn lại chi phí gas trong tương lai khi các ứng dụng phân phối và các hợp đồng thông minh tăng lên. Nhưng ETH đã trải qua một đợt điều chỉnh sâu khác, mất hơn 75% kể từ mức đỉnh. ETH cũng chưa bao giờ khôi phục lại các mức của nó so với BTC.

Nhưng vì ETH xếp sau Bitcoin nên nó được dự doán cho một nỗ lực lật đổ Bitcoin. Đồng sáng lập Ethereum, Steven Neyaroff gần đây đã tuyên bố rằng những dự án và nhu cầu tính toán phức tạp sẽ giúp nâng giá của ETH lên gấp ba lần so với giá trị hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho ethereum

Tuy nhiên, ngay cả mức sử dụng hiện tại của mạng lưới Ethereum cũng đã không nâng giá của tài sản này lên và rất nhiều biến động giá xảy ra do đầu cơ. Cũng không rõ điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp token USDT và EURT dựa trên nền tảng Ethereum trở nên tích cực và có số lượng lớn hơn. Các token USDT thường được sử dụng như tín dụng trên thị trường, làm gia tăng giá với khả năng mua nhiều.

Tuy nhiên, ETH có thể mất nhiều thời gian để có được một khoảng giá cao hơn rất nhiều và với mức giá 400 USD, tài sản này có thể dễ bị tổn thương trước biến động thậm chí có thể kéo giá xuống thấp hơn. Tuy nhiên, mức giá trên 1.000 USD đã đạt được trong vài ngày và có thể sẽ có khả năng đạt được trong tương lai.

Theo: TapChiBitcoin.vn/investing.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT