Trang chủ Tạp chí John McAfee và những phát ngôn gây sốc về tiền kỹ thuật...

John McAfee và những phát ngôn gây sốc về tiền kỹ thuật số

lúc 10:00
Táng lên

Trùm diệt virus John McAfee là nhân vật không còn xa lạ gì với những phát ngôn gây tranh cãi.
Lập trình viên kỳ cục này nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây bão các mặt báo, nhưng đa số đều không liên quan đến lĩnh vực phần mềm virus của ông.
Trước đây, McAfee còn gây sốc khi tuyên bố sẽ tự cắn vào của quý của mình trên truyền hình quốc gia nếu giá bitcoin không đạt 500,000 USD vào năm 2020 (sau đó ông đã nâng dự đoán lên 1 tỷ USD vào năm 2020). Ngoài ra, ông còn tuyên bố tham gia chạy đua chức tổng thống và ông còn từng dính vào rắc rối với cảnh sát ở Belize, một quốc gia nhỏ ở Trung Mỹ, khi cảnh sát cho rằng ông là nghi can liên quan đến một vụ ám sát. Tình tiết này sau đó đã được dựng thành phim kể về quá trình chạy trốn của ông trong suốt khoảng thời gian bị tình nghi. Phim do diễn viên gạo cội Johnny Depp thủ vai.
John McAfee, tiền kỹ thuật số, cryptoDo vậy, khi đối diện với những dư luận trái chiều trên mạng xã hội Twitter về việc ông sử dụng tiền kỹ thuật số để bao gái mại dâm, ông đã nhạo báng rằng ông thấy “sợ” trước những lùm xùm của búa rìu dư luận.
Nhưng bất ngờ hơn cả là khi ông McAfee đăng tải trên Twitter rằng những người theo dõi ông cứ ngây thơ tin rằng ông sẽ không bao giờ sử dụng tiền kỹ thuật số để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

mcafee-bitcoin

Tôi sử dụng tiền kỹ thuật số bất cứ lúc nào có thể. Tôi mua thực phẩm,  quần áo, nhà cửa, sex. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi sử dụng nó để mua Bentley Azure

mcafee-bitcoin-1
“ Năm năm trước khi tôi gặp vợ tôi bây giờ, cô ấy vẫn còn là một cô gái làng chơi”, ông cho hay, “tôi còn chơi cả thuốc, mua sách báo khiêu dâm, và gần như mọi sản phẩm, mọi dịch vụ trên thế giới này. Tất cả đều bằng tiền kỹ thuật số!”
Đây là lần thứ 2 ông đăng tải trạng thái trên Twitter sau lần bị hack tài khoản vào cuối tháng 12.
McAfee bày tỏ sự phẫn nộ trước những người chỉ trích mình.

John McAfee, tiền kỹ thuật số, crypto

“ Mặc dù tôi là chuyên gia an ninh mạng, nhưng điều này không có nghĩa là tôi kiểm soát được khả năng bảo mật của Twitter. Tất cả những ai đang lập tài khoản giả mạo tôi, giả mạo phát ngôn của tôi, đổ lỗi cho tôi, làm ơn hãy tự chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình! Chúng ta đều là người lớn với nhau cả!”


Đăng ký nhận tin báo bão và Phân tích thị trường hàng ngày

MỚI CẬP NHẬT