Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Joseph Lubin : Ethereum có thể mở rộng hơn 1000 lần trong...

Joseph Lubin : Ethereum có thể mở rộng hơn 1000 lần trong vòng 18-24 tháng

lúc 23:40
SHARE

Joseph Lubin

Người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin nói rằng blockchain Ethereum sẽ trở nên có khả năng mở rộng gấp 1.000 lần trong vòng 18 đến 24 tháng. Lubin đã đưa ra nhận xét của mình trong hội nghị Ethereal.

Joseph Lubin xác định rằng sự phát triển Ethereum 2.0 hay còn gọi là Serenity sẽ mang lại sự gia tăng mạnh mẽ cho hệ sinh thái. Ông giải thích rằng sự phát triển được chia thành bốn giai đoạn và tám nhóm đã phát triển khách hàng cho chuỗi mới.

Lubin cũng nói thêm :

Trong một vài tháng, chúng ta sẽ có một testnet hoạt động đầy đủ và có thể, vào cuối năm nay, chúng ta sẽ có một giai đoạn hoạt động đầy đủ cho Ethereum 2.0.

Lubin giải thích rằng có nhiều cách để chuỗi mới có thể được kết nối với chuỗi cũ, lưu ý rằng token ether sẽ có thể chuyển từ chuỗi cũ sang chuỗi mới và có thể có các cơ chế hai chiều.

Lubin cũng giải quyết mối lo ngại về bằng chứng cổ phần (PoS), nói rằng nó đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng tồn tại trước khi các đội bắt đầu thực hiện. Ông nói rằng các tính năng mới đang được thêm vào chuỗi để làm cho nó tương thích với nhiều trường hợp sử dụng hơn, trích dẫn các giao dịch cá nhân làm ví dụ.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo vào đầu tuần trước, CEO của công ty phân tích tiền điện tử Messari đã dự đoán rằng quá trình chuyển đổi Ethereum 2.0 sẽ không diễn ra cho đến năm 2021.

Preston Van Loon, đồng sáng lập của công ty Prysmatic Labs, cũng đã tuyên bố vào tuần trước rằng một blockchain đèn hiệu Ethereum 2.0 testnet hiện đang hoạt động.

SN_Nour

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT