Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Khối lượng Chainlink on-chain bùng nổ, liệu giá LINK có theo sau?

Khối lượng Chainlink on-chain bùng nổ, liệu giá LINK có theo sau?

lúc 17:20
SHARE

Không thể phủ nhận Chainlink chính là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt năm 2019. LINK đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại vào cuối tháng 6 và kết thúc năm với lợi nhuận đáng kể từ khi nó ra mắt đến nay.

Hành động bullish này cũng không phải là không có cơ sở, vì Chainlink đã được thúc đẩy bởi một khối lượng giao dịch khổng lồ. Điều đó đã cho phép khối lượng giao dịch tích lũy của LINK vượt qua 4 tỷ USD.

Sự tăng trưởng khối lượng này của Chainlink cũng có thể chuyển thành một số hành động tăng giá, vì một nhà phân tích gần đây đã lưu ý LINK có thể được dự đoán cho một cuộc biểu tình lớn chống lại Bitcoin trong vài tháng tới.

Khối lượng Chainlink on-chain bùng nổ

Khối lượng giao dịch Chainlink đã tương quan chặt chẽ với hành động giá của nó trong năm qua. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu mối tương quan này có tương đương với quan hệ nhân quả hay không, hay chỉ đơn giản là sản phẩm phụ của tăng trưởng YTD khổng lồ của tiền điện tử.

tien-dien-tu-chainlink-ytd

Hành động giá YTD của Chainlink | Nguồn: CoinmarketCap

Xu hướng tăng vĩ mô mà Chainlink đã có được trong lần đầu tiên đã cho phép khối lượng giao dịch của LINK vượt qua 4 tỷ USD. Đây là một cột mốc quan trọng cho thấy tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục gặp áp lực mua tăng trong thời gian tới.

Glassnode, một công ty nghiên cứu và phân tích blockchain, đã lưu ý trong một tweet gần đây trong khi tham khảo một biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng khối lượng on-chain lớn của Chainlink.

Khối lượng tích lũy on-chain của Chainlink đã vượt quá 4 tỷ USD

LINK sẽ thấy lợi nhuận đáng kể trong thời gian tới?

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 2,25 đô la, đánh dấu mức tăng hơn 2% trong ngày. Đây cũng là mức cao mà LINK thiết lập được trong thời gian gần đây.

Chainlink đã giao dịch tăng đáng kể từ mức thấp hàng tuần là $1,92. Nói chung, LINK đã đi theo hành động bullish của Bitcoin trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, hôm nay, tiền điện tử đang giao dịch giảm 1,8% so với Bitcoin với mức giá hiện tại là 0,00026 BTC, nhưng một nhà phân tích đã lưu ý rằng Chainlink có thể sớm thấy lợi nhuận khổng lồ so với cặp giao dịch BTC của mình trong ngắn hạn. Đồng thời ông chỉ ra một biểu đồ cho thấy mục tiêu tăng giá nhiều tháng là khoảng 0,000345 BTC.

Nếu mục tiêu này được chứng minh là chính xác, Chainlink có thể sớm thấy một số động lực lớn khiến LINK/ BTC tăng vọt tới 30%.

Giá LINK hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn. 

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT