Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Khối lượng của Bitcoin giảm xuống mức trung bình năm 2020 khi...

Khối lượng của Bitcoin giảm xuống mức trung bình năm 2020 khi giá dao động quanh $7k

lúc 15:31
SHARE

Giá Bitcoin tăng 10% được ghi nhận vào ngày hôm qua được theo sau bởi một sự điều chỉnh được thể hiện bằng một cây nến đỏ khổng lồ. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được giao dịch ở mức 6.750 đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 17,7 tỷ đô la.

Nguồn: Coinstats

Mặc dù giá King of Crypto đã cố gắng tăng lên nhưng không có nhiều khối lượng để hỗ trợ giá. Theo báo cáo mới nhất của Arcane Research, khối lượng giao dịch Bitcoin đã bị chậm lại từ khá lâu. Trên thực tế, khối lượng giao dịch thực tế trung bình 7 ngày tiếp tục giảm trong tuần này, với mức giá tăng kèm theo giảm khối lượng là tín hiệu giảm giá.

Nguồn: Arcane

Khối lượng của thị trường Bitcoin tại thời điểm viết đã đạt đến khối lượng trung bình cho năm 2020. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này vẫn cao hơn đáng kể so với khối lượng được ghi nhận trong vài tháng cuối năm 2019.

Khi khối lượng tiếp tục giảm, biến động của BTC tăng nhanh. Biến động 30 ngày ở mức 9,3%, cao hơn tuần trước. Theo dữ liệu do Coin Metrics cung cấp, biến động trong 30 ngày của BTC đứng ở mức 0,10319, một giá trị chưa từng thấy kể từ năm 2014.

Nguồn: Coin Metrics

Với thị trường toàn cầu hoạt động không ổn định, thị trường tiền điện tử cũng không tránh khỏi những rung chấn như vậy. Sự bất ổn này đã góp phần làm cho thị trường tiền điện tử sụp đổ vào ngày 12 tháng 3, cùng với thị trường chứng khoán toàn cầu. Tuy nhiên, giá giảm đã làm nổi bật nhu cầu mạng tăng.

Theo dữ liệu do Bytetree cung cấp, phí tính theo % doanh thu của các công ty khai thác tăng vọt trong đợt điều chỉnh thị trường gần đây. Vì doanh thu của người khai thác được tạo ra từ phần thưởng khối và phí trên blockchain, nên phí rất hữu ích trong việc xác định nhu cầu mạng. Nó kêu gọi sự chú ý đến sự cạnh tranh cho không gian trên blockchain.

Nguồn: Arcane

Trong vụ tai nạn, các khoản phí đã tăng vọt lên 5% doanh thu hàng ngày, một con số được nhìn thấy lần cuối vào tháng 7 năm 2019. Theo báo cáo, các khoản phí tính theo% tổng doanh thu đã tăng lên trong các thị trường tăng giá, với hoạt động được ghi nhận cao nhất trên blockchain.

Lữ Bố

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT