Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum đạt mức cao nhất trong...

Khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum đạt mức cao nhất trong đợt bull run gần đây

lúc 09:38
Táng lên

Vào đầu tháng 4, Bitcoin đã tăng gần $ 1,000 giá trị chỉ trong hơn một giờ. Phong trào mạnh mẽ này đủ để kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi lên cùng nó, bao gồm cả Ethereum, Ripple và Litecoin.

Sự phục hồi, mà nhiều người tin rằng đáy thị trường gấu đã xuất hiện khi tiền điện tử thống trị vẽ lên mức cao hơn trên biểu đồ giá, đã chứng kiến ​​rất nhiều khối lượng giao dịch trên Bitcoin và Ethereum, khối lượng đạt đến mức chưa từng được chứng kiến ​​kể từ mức đỉnh của thị trường tăng giá tiền điện tử cuối cùng.

Bull run đã trở lại? Khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum kiểm tra lại các cấp độ 2017

Kể từ khi tiến độ parabol của Bitcoin bị phá vỡ vào cuối năm 2017, mức cao nhất mọi thời đại của nó gần $ 20,000 đã trở thành một ký ức xa vời, và tâm lý lạc quan cũng như lợi ích chung đã rời khỏi thị trường tiền điện tử. Khi ít nhà đầu tư và trader đổ xô vào không gian tiền điện tử, khối lượng giao dịch trên các dự án tiền điện tử hàng đầu đã giảm đáng kể.

Khối lượng giao dịch thường giảm trong khoảng thời gian do dự, nhưng khối lượng cũng có thể giảm khi xu hướng bắt đầu mất đà. Mãi cho đến khi một phong trào lớn xảy ra, các khối lượng bắt đầu tăng trở lại, thường xác nhận sự tiếp tục hoặc đảo ngược xu hướng, tùy thuộc vào hướng di chuyển.

Trong suốt thị trường gấu 2018-2019, khối lượng đã liên tục giảm. Nó bắt đầu tăng mạnh trong suốt đợt sụp đổ qua $ 6,000, nhưng nhanh chóng giảm xuống mức thấp.

Sau khi thị trường gấu dài nhất cho Bitcoin được ghi nhận, một sự thay đổi xu hướng lớn đã xảy ra trong cuộc biểu tình tuần trước, khiến giá Bitcoin tăng từ mức kháng cự ở mức $ 4,200 lên $ 5,200 trong một giờ. Phong trào mạnh mẽ cũng mang lại sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, xác nhận rằng động thái này là có thật và sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra. Một số chỉ số cho thấy sự đảo ngược là hợp lệ, nhưng gấu vẫn chưa từ bỏ như là điều hiển nhiên trong đợt pullback mới nhất.

Sự gia tăng về khối lượng giao dịch trên cả Bitcoin và Ethereum, đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ năm 2017 khi tiền điện tử đi ngang hàng và chiếm lĩnh cơn bão công khai. Vào thời điểm đó, một phương tiện truyền thông đã dụ dỗ các nhà đầu tư bán lẻ đến với các sàn giao dịch tiền điện tử với số lượng lớn, tìm cách trở nên giàu có một cách nhanh chóng từ Bitcoin và altcoin.

Điều đáng chú ý là dữ liệu mà cựu nhà báo tài chính của Bloomberg, Camila Russo sử dụng là từ CoinMarketCap, gần đây đã được đưa ra xem xét công khai do tuyên bố về khối lượng giao dịch sai lệch. Mặc dù có giá trị đối với các khiếu nại này, việc so sánh đang được thực hiện so với dữ liệu CoinMarketCap trước đó, vì vậy dữ liệu mẫu phải thể hiện các mức khối lượng giao dịch tương tự, bao gồm giao dịch wash trade.

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Newsbtc

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT