Trang chủ Bitcoin Thị trường phái sinh Kỳ 2: Khối lượng giao dịch chính là yếu tố ảnh hưởng...

Kỳ 2: Khối lượng giao dịch chính là yếu tố ảnh hưởng nhất tới Hợp đồng tương lai Bitcoin

lúc 19:00
SHARE

Tóm tắt:

Vì Bitcoin đã tăng giá từ $1 lên $20.000, nhiều người đã tin rằng Bitcoin sẽ đè bẹp đồng USD và thiết lập một hệ thống tài chính mới. Họ mong đợi rằng Chính phủ và các Ngân hàng sẽ chỉ ngồi đó và xem Bitcoin tiếp quản thế giới. Ngược lại, tôi tin rằng Chính phủ và Ngân hàng sẽ tấn công Bitcoin để dìm crypto xuống. Theo tôi, Cartel sẽ nỗ lực làm điều này trong những năm tới bằng cách sử dụng thị trường tương lai tại CME / COBE. Để đạt được mục tiêu này, khối lượng hợp đồng ngày càng tăng lên trên thị trường tương lai rất quan trọng cho lệnh short. Vài viết này nhằm mục dích theo dõi khối lượng giao dịch ở CME / COBE.

Theo lý thuyết Cartel của tôi, tôi đã nhắc đi nhắc lại rằng – Cartel KHÔNG kiểm soát được giá Bitcoin mà không có đủ khối lượng trên thị trường kỳ hạn.

Khối lượng giao dịch là gì? Đó là số lượng “Open Interetst” (hợp đồng) vào cuối mỗi tuần. Bài viết này chỉ nhằm ghi lại Open Interest hàng tuần (kết hợp cả ba tháng trên CME và COBE).

Tại sao vấn đề khối lượng giao dịch lại ảnh hưởng đến hợp đồng tương lai Bitcoin?

Hợp đồng tương lai chính là về khối lượng giao dịch. Giá có thể được kiểm soát chỉ khi hợp đồng tương lai có khối lượng cực kỳ cao, trong đó giá trị nội tại (thực tế) có thể bị ngăn chặn bởi giá trị chủ quan (tin cậy). Bạn có muốn biết khối lượng ở các thị trường khác không?

Đây là những thị trường tương lai. Khối lượng giao dịch của Bitcoin là gì? Nó không đáng kể đâu. Chờ cho đến ngày các hợp đồng Bitcoin phát triển như đậu nành và Bitcoin sẽ được bán như đậu nành.

Hãy so sánh theo giá trị của đồng Đô la.
Cho đến hôm nay, có tổng cộng 509.551 hợp đồng Vàng (113.890 + 329.483 + 66.178) tương đương với 61 tỷ USD (100 oz hoặc $120.000 cho mỗi hợp đồng) tương đương với 5 triệu Bitcoin.

Bitcoin có 8.349 hợp đồng (cả trên COBE và CME) là 13.177 Bitcoin, tương đương với 158 triệu USD.

Vậy đây là cách Bitcoin phát triển trên CME. NÓ đang phát triển? Đúng vậy.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/medium.com

Kỳ trước: Kỳ 1: Tổng quan về hợp đồng tương lai Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT