Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Khủng! Coinbase nắm giữ gần 1 triệu Bitcoin!

Khủng! Coinbase nắm giữ gần 1 triệu Bitcoin!

lúc 21:00
SHARE

Sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase được cho là nắm giữ lượng Bitcoin lớn nhất. Theo một nguồn tin gần đây, con số được thống kê lên tới 966k BTC, dẫn đầu đáng kể so với các sàn giao dịch khác. BitMEX và Bitstamp đứng ở vị trí thứ 2 và 3 với số lượng lần lượt là 265K và 229K.

coinbase-nam-giu-gan-1-trieu-bitcoin

Coinbase lưu trữ nhiều Bitcoin nhất

Coinbase hiện bỏ xa các sàn giao dịch khác về số liệu thống kê hấp dẫn được cho là liên quan đến việc lưu trữ Bitcoin. Thành lập vào năm 2012, sàn giao dịch đã tích lũy hơn 966k BTC trong những năm qua, tương đương 7 tỷ đô la với giá Bitcoin khoảng 7.290 đô la tại thời điểm này.

BitMEX được coi là đối thủ gần nhất, lưu trữ hơn 265k Bitcoin, ít hơn Coinbase 2 tỷ đô la. Bitstamp đứng ở vị trí thứ ba, nhưng chỉ có khoảng 229,49k Bitcoin ngoài 26,92k ETH và 861,83 USDT. Điều này có nghĩa là tổng số tiền tính bằng USD được lưu trữ trên Bitstamp khoảng 1,66 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Các vị trí thấp hơn trong danh sách là Bitfinex (1,48 tỷ đô la), Kraken (1,33 tỷ đô la), Bittrex (1,07 tỷ đô la), Coincheck (256 triệu đô la), Poloniex (166 triệu đô la).

Ngoài ra, sàn giao dịch Poloniex gần đây đang rơi vào hố sâu vì đa phần người dùng không còn lưu trữ nhiều Ethereum trên các sàn giao dịch.

Khối lượng giao dịch

Theo cùng một ứng dụng tổng hợp, khối lượng giao dịch trên các sàn khác nhau là khác nhau. Sàn giao dịch margin Bitcoin BitMEX hiện chiếm vị trí đầu bảng với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 2 tỷ đô la.

Sàn giao dịch cho phép giao dịch hợp đồng tương lai được sử dụng rộng rãi nhất. Binance có khoảng 842 triệu đô la khối lượng giao dịch, đứng ở vị trí thứ hai và Huobi Global đứng thứ ba với 644 triệu đô la. Sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất không cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai là BitMart ở mức 607 triệu đô la và tiếp theo là OKEx với 601 triệu đô la.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT