Trang chủ Phân tích kỹ thuật Khuyến nghị đầu tư: Ethereum Classic ETC/BTC

Khuyến nghị đầu tư: Ethereum Classic ETC/BTC

lúc 22:07
Táng lên
Aliniex - Mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin tại Việt Nam.

Ethereum-Classic

Sau những phiên sập xình trong vài ngày qua, một số Crypto nhất định cho thấy sự hình thành đáy. Một số trong số này có khả năng bắt tay vào một xu hướng tăng mới.Cặp ETC / BTC, vốn đã hoàn thành thiết lập tăng giá. Chúng ta hãy nghiên cứu mô hình này. Cặp ETC / BTC đã phá vỡ hình mẫu cơ bản và hình thành tăng. Chúng tôi hy vọng cryptocurrency để bắt đầu một xu hướng tăng mới.
Biểu đồ theo tuần ETC

khuyen-nghi-dau-tu-etc

Chúng tôi tìm thấy hai hình đáy ở cặp ETC / BTC. Một là phạm vi giới hạn giao dịch giữa 0.00137390 và 0.00317098 trong vài tháng qua. Thứ hai là sự hình thành mô hình tam giác tăng dần, cũng là một thiết lập tích cực.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng đã có bốn nỗ lực trước đó để phá vỡ phạm vi, mà không thành công. Do đó, chúng ta sẽ giữ một điểm dừng gần, nếu sự phá vỡ này cũng sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro để thưởng là hấp dẫn, do đó, chúng tôi đang đề xuất thương mại này.

Biểu đồ hàng ngày ETC

khuyen-nghi-dau-tu-etc-1

Hôm qua, ngày 12 tháng 2, cryptocurrency đã có thể vượt qua phạm vi rộng lớn (theo khung thời gian UTC) từ giữa tháng 9 năm ngoái. Chúng tôi cho rằng nếu giá vượt khỏi mức cao trong ngày hôm qua là 0.00339935 thì có khả năng sẽ tăng lên theo mục tiêu 0,00496806. Các nhà đầu tư dài hạn có thể ghi nhận một phần lợi nhuận ở mức này và giữ phần còn lại, do sự xuyên thủng trên 0.005 có khả năng mang đến mức 0.0075.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua ETC / BTC tại 0.0034, với mức Stop loss 0.0022, mức không bị phá vỡ kể từ ngày 10 tháng 1 năm nay.

Biểu đồ theo giờ ETC

khuyen-nghi-dau-tu-etc-2

Các mô hình khác chúng ta tìm thấy trên cryptocurrency là một tam giác tăng dần. Giá đã xuyên thủng vùng kháng cự phía trên và đóng cửa ở mức cao trong ngày hôm qua, nó đã hoàn thành thiết lập tăng giá. Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ đường xu hướng của tam giác tăng dần. Mô hình này cũng có cùng mức mua và bán.

Khuyến nghị đầu tư:

Giá Mua: 00034 BTC

Stop loss: 0.0022 BTC

Target:  0.0049 BTC và 0.0075 BTC

Theo hacked.com

https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT