Trang chủ Tạp chí Kik tuyên bố ‘Chúng tôi vẫn tồn tại’ khi thần vận mệnh...

Kik tuyên bố ‘Chúng tôi vẫn tồn tại’ khi thần vận mệnh mỉm cười

lúc 21:44
SHARE

Ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội Canada Kik đã tiết lộ rằng họ vẫn sẽ tồn tại, với sự đảo ngược kế hoạch đóng cửa trước đó giữa những khó khăn pháp lý.

Kik giao quy cho Hiep hoi Blockchain

Trong một tweet chính thức được đăng vào ngày 13 tháng 10, công ty đã thông báo:

“Tin tức tuyệt vời: Kik sẽ tồn tại!!!! Và có một số kế hoạch thực sự thú vị để làm cho ứng dụng trở nên tuyệt vời hơn. Thông tin chi tiết sẽ đến sớm. Hãy chờ đợi”.

Như đã báo cáo trước đó, Kik đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý tốn kém với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về chỉ định cung cấp tiền xu ban đầu của mình, với cơ quan quản lý kiện công ty đã tiến hành cung cấp mã thông báo 100 triệu đô la chưa được đăng ký.

Giảm lực lượng lao động từ 151 xuống còn 19 và hướng tới đóng cửa hoàn toàn – theo một bài viết trên blog từ CEO Ted Livingston vào cuối tháng trước – công ty đã xem xét dừng hoạt động nền tảng beta Kik X vào ngày 27/09. 

Tuy nhiên, gợi ý đầu tiên về sự thay đổi vận may đã xuất hiện vào ngày 7 tháng 10, khi Livingston tweet:

“Một số tin tức thú vị: chúng tôi có thể đã tìm thấy một ngôi nhà cho Kik! Chúng tôi vừa ký một LOI [thư dự định] với một công ty tuyệt vời. Họ muốn mua ứng dụng, tiếp tục phát triển nó cho hàng triệu người dùng của chúng tôi và đưa sự tích hợp Kin lên một tầm cao mới. Không phải là một thỏa thuận đã hoàn thành, nhưng có thể là một chiến thắng tuyệt vời“.

Sụt giảm nghiêm trọng

Tiền điện tử Kin cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đều đặn – một phần do điều kiện thị trường rộng lớn hơn, nhưng không có khả năng giúp đỡ bởi những khó khăn dường như khó chữa của công ty.

Biểu đồ Kin mã thông báo 3 tháng, kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2019

Biểu đồ Kin mã thông báo 3 tháng, tính đến ngày 14/10/2019. Nguồn: Coin360

Vào thời điểm cao trào giữa công ty với SEC, Livingston đã cam kết chiến đấu với SEC ‘cho đến khi chúng tôi không còn một đô la nào nữa’.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT