Trang chủ Phân tích kỹ thuật Lệnh short Bitcoin (BTC) bắt đầu chồng chất khi phe bò bỏ...

Lệnh short Bitcoin (BTC) bắt đầu chồng chất khi phe bò bỏ cuộc một lần nữa

lúc 13:03
Táng lên

Lệnh short Bitcoin (BTC) lại bắt đầu chồng chất khi phe bò mất kiểm soát một lần nữa. Đây có lẽ là điều tích cực vì BTCUSDShorts giờ đây có thể kiểm tra mức kháng cự của đường xu hướng. Nếu nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức đó, chúng ta sẽ thấy BTC/USD tăng. Chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong tuần này vì BTC/USD phải thực hiện một động thái cuối cùng để tăng giá trước khi việc điều chỉnh giảm có thể bắt đầu. Trước khi động thái này tăng giá, xác suất giảm BTC/USD vẫn rất thấp. Biểu đồ hàng ngày cho BTCUSDShorts cho thấy gấu đã chơi quá tay trong thời gian ngắn và số lượng lệnh short có lề sẽ phải giảm trong những ngày tới. Điều đó nói lên rằng, điều kiện giao dịch cho BTC/USD không thuận lợi trong dài hạn.

Kịch bản có thể xảy ra nhất ở giai đoạn này là kịch bản mà chúng tôi đã chỉ ra trong hai tuần qua và đó là sự gia tăng ngắn hạn của BTC/USD sau đó là sự điều chỉnh không thể tránh khỏi đối với xu hướng giảm. Sự kiện này tiếp tục bị trì hoãn như chúng ta đã thấy có lẽ vì nó quá rõ ràng. Đây không phải là cách thị trường hoạt động. Nếu mọi thứ quá rõ ràng, các nỗ lực được thực hiện để làm cho nó khó hiểu khiến các trader bán lẻ có thể bị mắc kẹt trong vị trí của họ. Điều tương tự cuối cùng đã xảy ra. Số lượng lệnh short giưới hạn tăng sẽ làm cho phe bò sợ hãi và phe gấu tự tin hơn. Một khi gấu bắt đầu mở những vị trí short, những con cá voi sẽ bơm giá và cuộc biểu tình tiếp theo sẽ được thúc đẩy bởi xác của gấu khi vị trí của họ bị thanh lý.

Lệnh short Bitcoin (BTC) bắt đầu chồng chất khi phe bò bỏ cuộc một lần nữa

Các dấu hiệu vẫn còn đó và BTC/USD đang cho chúng ta biết điều tương tự đã được chỉ ra trong hai tuần qua. Giá phải hoàn thành một mô hình gartley tăng cho dù hiện tại hoặc hai tuần nữa kể từ thời điểm này. Biểu đồ hàng ngày BTC/USD cho thấy mức giá nằm trên mức mở rộng Fib 38.2%. Giá cực kỳ khó có thể giảm từ đây mà không đóng cửa trên 4,000 đô la vào khung thời gian hàng tuần. Nếu mọi thứ vẫn như cũ, chúng ta thậm chí có thể thấy tuần này trôi qua là không quan trọng và sau đó chúng ta sẽ phải chờ đợt tăng đột biến vào tuần tới, nhưng sự tăng đột biến phải hình thành trước khi chúng ta thấy sự điều chỉnh giảm.

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​rất nhiều sự phát triển tăng giá trong thời gian gần đây. Thậm chí, rất nhiều tác động đối với tiền điện tử thống trị trong không gian này cũng như các cuộc thăm dò của Crypto Daily cho thấy các nhà đầu tư thà mua Bitcoin (BTC) ngay bây giờ hơn là chờ đáy và có nguy cơ mất cơ hội mua với giá thấp như vậy. Có những trader trong thị trường này muốn tham gia với giá tốt nhất để họ có thể kiếm được lợi nhuận nhất định khi bán. Tuy nhiên, cũng có một phần lớn các nhà đầu tư giá trị trong thị trường này không nghĩ như vậy. Họ thấy một tài sản đã giảm hơn 80% và họ nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để bắt đầu mua vào.

Lilly

Theo Cryptodaily.co.uk

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT