Trang chủ Tạp chí LG có thể sớm trình làng điện thoại thông minh hỗ trợ...

LG có thể sớm trình làng điện thoại thông minh hỗ trợ crypto sau khi đối thủ Samsung ra mắt Galaxy Note 10

lúc 15:54
SHARE

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc, LG, có thể sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ crypto, theo những người trong ngành. LG phải đáp trả các đối thủ trong ngành khi mà gần đây Samsung đã phát hành phiên bản giới hạn của ví tiền Bitcoin bao gồm Galaxy Note 10.

LG crypto

Điện thoại thông minh LG crypto có thể sắp trình làng

Theo báo cáo của hãng tin Hàn Quốc, IT Chosun, LG đã bắt đầu nghiên cứu xung quanh việc kết hợp công nghệ blockchain vào điện thoại ngay sau khi Samsung công bố Galaxy S10. S10 có ví phần cứng crypto tích hợp và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Một quan chức trong ngành tuyên bố rằng nghiên cứu thị trường của LG đã hoàn tất và đã được thảo luận với một số nhà phát triển dApp. Quan chức này thậm chí còn tuyên bố có tin tức về một trong những dApps sẽ được đưa vào điện thoại chưa được thông báo.

LG đã đăng ký nhãn hiệu trên ‘ThinQ Wallet’ ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, để cạnh tranh với ‘Blockchain Keystore’ của Samsung.

Bước tiến theo sau đối thủ Hàn Quốc

LG dường như thường đi sau Samsung một bước khi tích hợp các công nghệ mới. Những người trong cuộc cho rằng điều này có thể là do mong muốn phân biệt các dịch vụ của chính nó với đối thủ của nó. Chẳng hạn, phản ứng của công ty đối với điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, là một kiểu màn hình kép.

Một bên quen thuộc với nhóm LG cho rằng công ty đã ‘đấu tranh để áp dụng công nghệ blockchain vào điện thoại thông minh với sự khác biệt’. Cho dù bây giờ LG đã đạt được điều này hay chưa, liệu họ có quyết định tham gia vào thị trường với một ưu đãi tiêu chuẩn hay không vẫn chưa được biết.

Về phần mình, Samsung gần đây đã nâng cấp Galaxy S10 của mình để hỗ trợ nhiều loại crypto hơn, bao gồm Bitcoin, BAT và Binance Coin. Nó cũng phát hành phiên bản giới hạn của Galaxy Note 10 hợp tác với Kakao, được gọi là KlaytnPhone. Từ đó sẽ tạo ra ví KLAY và một số ứng dụng.

Một đại diện của Kakao cho biết sản phẩm này được thiết kế để giúp người dùng phổ thông truy cập dịch vụ blockchain dễ dàng hơn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT