Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Liệu Chainlink và Monaco có thực sự là hai altcoin đã đạt...

Liệu Chainlink và Monaco có thực sự là hai altcoin đã đạt đến đỉnh?

lúc 15:00
SHARE

Cả Chainlink và Monaco dường như đều đã đến rất gần đỉnh của mình. Dự kiến cả 2 altcoin này sẽ có một khoảng thời gian để điều chỉnh.

Với mức tăng 150% kể từ tháng Chín đến nay, Chainlink là một trong những tài sản có mức tăng tốt nhất mùa Thu. Tuy nhiên LINK đã đạt đến mức cao mới vào giữa tháng 11 và đã được điều chỉnh. Monaco, mặt khác vẫn chưa có thời gian điều chỉnh, bản thân MCO đã tăng 95% kể từ đầu tháng Chín.

Trader nổi tiếng Walter Wycroff đã tuyên bố trong tất cả các biểu đồ phân tích giá altcoin, LINK và MCO dường như nắm trong tay cơ hội tăng tốt nhất.

Dù vậy, chúng tôi tin rằng vẫn có một số altcoin khác với biểu đồ thể hiện khả năng tăng giá trong thời gian tới.

Về phần LINK và MCO, hãy cùng xem xét các biểu đồ dưới đây để phác thảo hành động giá của 2 loại altcoin này.

Chainlink

Sau khi đạt mức cao 36.650 satoshi vào ngày 14/11, giá LINK đã bắt đầu thoái lui. Nó nhanh chóng giảm xuống dưới mức fib 0,382 vào khoảng 28.000 satoshi trước khi bật trở lên.

Bất cứ khi nào một mức hỗ trợ đáng kể bị phá vỡ nhưng giá thấp hơn không thể được duy trì, điều đó thường có nghĩa là giá sẽ đảo chiều và tăng cao hơn. Giá LINK đã tạo ra một nến bullish engulfing với khối lượng đáng kể vào ngày 10/12, củng cố sức mạnh cho phong trào hiện tại.

altcoin-link

Ngoài ra, khu vực hỗ trợ này trùng với đường trung bình động 100 ngày (MA). Giá LINK đang giao dịch trên cả MA 100 và 200 ngày.

Bên cạnh đó, một bullish cross trong MACD vừa mới xuất hiện. Lần trước khi điều này xảy ra, giá đã di chuyển về phía vùng kháng cự 36.000. Có thể lần này LINK cũng sẽ hành động theo cách tương tự.

altcoin-link-1

Tuy nhiên, biểu đồ hàng tuần cho thấy khả năng tiếp tục tăng lên là rất mong manh.

Giá đã đạt đến đỉnh đôi gần 36.000 satoshi, kết hợp với sự phân kỳ bearish trong cả hai chỉ số RSI & MACD.

Điều này cho thấy rằng giá LINK cuối cùng sẽ giảm xuống ở một trong ba dòng hỗ trợ tăng dần được phác thảo, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của sự điều chỉnh.

altcoin-link-2

Giá LINK hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Monaco

Giá Monaco chạm đáy 31.224 satoshi vào ngày 24/9 trước khi bắt đầu chuyển động tăng hiện tại. Tại thời điểm viết bài, MCO đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ở mức 58.000 satoshi.

Giá MCO đang đi theo một đường hỗ trợ cực kỳ dốc, gần như tạo thành một đường parabol.

altcoin-mco

Các chỉ số kỹ thuật cho thấy giá MCO sẽ không breakout. Thay vào đó nó chỉ cho thấy những dấu hiệu yếu ớt.

Cả hai chỉ báo RSI và MACD đã tạo ra sự phân kỳ báih trong khoảng hai tháng và rất gần với mức mua quá mức. Trên hết, khối lượng gần như không có trong toàn bộ quá trình đi lên.

Những đồng coin thanh khoản như Monaco có thể bị chuyển động nhanh theo cả hai hướng. Vì đường hỗ trợ tăng dần bất thường dường như không bền vững, nên khả năng sẽ có một breakdown.

Mặc dù giá MCO có thể đạt tới mức 70.000 satoshi, nhưng điều đó sẽ rất có trở thành hiện thực.

altcoin-mco-1

Giá MCO hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Tóm lại, các biểu đồ cho cả LINK và MCO dường như không thể hiện được triển vọng tăng giá. Tuy nhiên, trong khi Chainlink có thể đạt mức tăng ngắn hạn, Monaco có vẻ sẽ mang tâm lý bearish vào mọi thời điểm.

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT