Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin LINK thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và nó...

LINK thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và nó không có dấu hiệu chậm lại

lúc 15:29
SHARE

Chainlink là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong hai năm qua. Trong nhiều tháng gần đây, giá LINK đã thiết lập một xu hướng tăng mới với động lực rất mạnh mẽ, điều này cho phép nó thiết lập các mức cao mới.

Động lượng này không có dấu hiệu chậm lại, và các nhà phân tích cho rằng, Link đang tổ chức một hệ thống bullish mạnh mẽ, có nghĩa là nó sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong thời gian tới.

Chainlink là một trong những altcoin lớn đầu tiên đang tiến gần tới mức cao mới mọi thời đại của nó, trong xu hướng tăng hiện tại của toàn bộ thị trường. Sự gia tăng này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc chơi lớn, nơi mà các nhà đầu tư sẽ theo dõi nó một cách chặt chẽ.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày / Nguồn: TradingView

Chainlink bùng nổ lên mức cao mới mọi thời đại khi mùa altcoin bắt đầu

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch chỉ tăng gần 12% với mức giá hiện tại là 4,39 đô la, đánh dấu sự leo thang lớn từ mức thấp ngày hôm qua là 3,81 đô la.

Giá LINK hôm nay / Nguồn: Coinmarketcap

Sự tăng giá mạnh mẽ của cuộc biểu tình gần đây còn rõ ràng hơn khi nhìn vào hành động giá hàng năm của LINK, với mức thấp được thiết lập vào đầu năm là 1,73 đô la.

Mặc dù nó đã đạt được mức tăng ổn định trong suốt tháng 1, nhưng xu hướng tăng của nó đã chuyển sang parabol vào đầu tháng 2 sau khi nó đạt mức 2,70 đô la. Động lực tăng này đã khiến nó tiến sát đến mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Cuộc biểu tình này đã diễn ra đồng thời với xu hướng tăng mạnh mẽ được nhìn thấy bởi các altcoin lớn khác, bao gồm Ethereum và Tezos, cả hai đều có thể đạt được mức tăng giống năm 2017 trong suốt hai tuần qua.

Mô hình tăng giá được thiết lập sau khi cặp LINK / BTC breakout qua mức cao nhất mọi thời đại

Sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ở mức 36000 satoshi, đã đưa cặp tiền này vào giai đoạn khám phá, thông thường các tài sàn sẽ tăng lên rất mạnh sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điền hình là đồng Tezos (XTZ) trong thời gian gần đây.

Một yếu tố khác thúc đẩy sự tăng giá cho Chainlink là nó vừa thoát ra khỏi một cái nêm giảm dần, và nó có thể thúc đẩy đà tăng của giá.

Bagy, một trader nổi tiếng đã nói về sự bứt phá trên cái nêm này trong một tweet gần đây.

“Giá đã dâng lên mà không hoàn thành mô hình cái nêm, điều này cho thấy xung lực tăng hiện tại rất mạnh, nó thể hiện qua các chuyển động sắc nét của giá LINK trên đường kháng cự của mô hình này.”

SN_Nour

Tạp chí Bitcoin | Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT