Trang chủ Blockchain LinkedIn: Blockchain là 1 trong 10 kỹ năng tương lai hàng đầu...

LinkedIn: Blockchain là 1 trong 10 kỹ năng tương lai hàng đầu trong tại Châu Á Thái Bình Dương

lúc 21:33
SHARE

linkedin

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội việc làm LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu.

Một tính năng thường xuyên trên mạng, phiên bản APAC 2019  “The Future of Skills” (Tương lai của Kỹ năng), liệt kê blockchain trong số các khả năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác nằm trong top 10 bao gồm tuân thủ (compliance) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, với công nghệ đột phá tạo ra nhu cầu của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng của phát triển có thể được sử dụng để dự báo nơi các ngành công nghiệp đang diễn ra, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. Báo cáo thêm:

Kiểm tra những gì các kỹ năng đang lên mà một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng cho thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt cao trong danh sách ở các khu vực như Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và Việt Nam. Trong cả bốn, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để thực hiện công nghệ chính thức.

Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, sẽ đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chính bắt đầu vào năm 2020.

Còn Việt Nam, tuy nói nhiều, song làm chẳng được bao nhiêu.

Lệ Thanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT