Trang chủ Tạp chí Litecoin ‘bắt tay’ với TokenPay, mua lại 10% cổ phần ngân hàng...

Litecoin ‘bắt tay’ với TokenPay, mua lại 10% cổ phần ngân hàng WEG của Đức – cầu nối giữa thế giới cũ và mới

lúc 16:00
Táng lên

Quỹ Litecoin (LTC) đã mua lại 9.9% cổ phần của ngân hàng WEG Bank AG tại Đức. Thỏa thuận này là kết quả của một quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán mã hóa TokenPay. Tin tức đến từ một thông báo chính thức được công bố bởi TokenPay, ngày 10/07.

Litecoin-hop-tac-TokenPay-mua-lai-co-phan-ngan-hang-cua-Duc1

TokenPay hiện đã trao đổi 9.9% cổ phần của ngân hàng cho quỹ Litecoin để đổi lấy một thỏa thuận cung cấp chuyên môn về blockchain, marketing và logistic cho lợi ích của tiền mã hóa và hoạt động kinh doanh của TokenPay.

Cụ thể, theo thỏa thuận này, quỹ sẽ cung cấp khả năng cơ chế blockchain “cấp cao” để hỗ trợ TokenPay trong việc thực hiện các sáng kiến mã hóa và blockchain chính của nó. Trong đó bao gồm sự phát triển của tiền mã hóa TPAY và blockchain cơ bản và một sàn giao dịch phân quyền eFin (DEX) với một token EFIN.

Quỹ cũng sẽ cung cấp đầu vào cho việc quản lý tài sản TokenSuisse của TokenPay, nền tảng WEG Bank FinTech và công cụ giao dịch đa năng TokenPay, được thiết kế để xử lý thanh toán thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn cho người bán.

TokenPay cũng có quan hệ đối tác lâu dài với tiền mã hóa Verge (XVG), với kế hoạch tung ra các thẻ ghi nợ crypto XVG trong tương lai gần.

Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, nói về thỏa thuận mới:

“Sự hợp tác này là một thắng lợi lớn cho cả Litecoin và TokenPay. Tôi rất mong được tích hợp Litecoin với WEG Bank AG và tất cả các dịch vụ khác nhau mà họ cung cấp, để tạo sự đơn giản cho bất kỳ ai mua và sử dụng Litecoin. Tôi cũng vui mừng về sự hỗ trợ của Litecoin đối với sàn giao dịch phân quyền eFin của TokenPay”.

Matthias von Hauff, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của ngân hàng WEG, nói thêm rằng mặc dù quan hệ đối tác cùng Litecoin và Tokenpay có vẻ bất ngờ đối với những gì ông cho là “một tổ chức rất bảo thủ”, ngân hàng tin tưởng “tương lai của ngân hàng sẽ chấp nhận phương thức thanh toán hiện đại không thể tránh khỏi”.

TokenPay báo cáo kế hoạch mua lại các cổ phần còn lại của WEG, đang chờ phê duyệt từ các nhà quản lý của Đức. Người đứng đầu ban giám sát của công ty cho biết ông tin rằng sự hợp tác giữa TokenPay, Litecoin và WEG sẽ làm cầu nối khoảng cách giữa thế giới “thực tại hữu hình” cũ và mới.

Một phân tích chuyên sâu của Cointelegraph vào tháng trước đã báo cáo về sự phát triển tài chính của hệ sinh thái mã hóa, mà nhiều người chấp nhận mã hóa liên quand đến một số hoài nghi. Như đã trình bày, cho đến nay hệ sinh thái mật mã đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ, thay vì các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tổ chức có truyền thống dẫn đầu nền kinh tế thương mại thế giới.

Rất có thể là một số công ty công nghiệp mã hóa lớn đang hướng tới một hệ sinh thái giống với lĩnh vực tài chính truyền thống chặt chẽ hơn, ví dụ, với giải pháp bảo quản mới được phát hành gần đây của Coinbase cho tài sản mã hóa và theo đuổi một điều lệ ngân hàng liên bang.

Litecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng $80 và là đồng tiền điện tử lớn thứ 6 với 4.5 tỷ đô la vốn hóa thị trường, theo Coinmarketcap.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT