Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi khi các altcoin tăng vọt so...

Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi khi các altcoin tăng vọt so với BTC

lúc 22:30
SHARE

Mặc dù Bitcoin phải đối mặt với sự bác bỏ mạnh mẽ và nhanh chóng từ khu vực trên 10.000 đô la ngày hôm qua, nhiều altcoin lớn đã tăng mạnh so với các cặp giao dịch BTC của chúng hôm nay, với Litecoin dẫn đầu.

Quan trọng hơn, sự tăng vọt trong thị trường altcoin tổng hợp ngày hôm nay có thể báo hiệu rằng chúng một lần nữa bắt đầu hình thành mối tương quan nghịch đảo với Bitcoin, điều này có thể là biểu tượng cho sự khởi đầu của tiên đoán về một “altseason” mà nhiều nhà đầu tư đang mong đợi.

Litecoin tăng vọt 7% so với Bitcoin; có phải “mùa altcoin” sắp đến?

Tại thời điểm viết bài, Litecoin vừa tăng dưới 3%, giao dịch ở mức giá hiện tại là 69 đô la, tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày dưới 65 đô la.

Trong khi xét tới cặp giao dịch LTC/BTC, mức tăng hàng ngày của nó thậm chí còn ấn tượng hơn, vì hiện tại nó đang tăng gần 7%, giao dịch với mức giá hiện tại là 0,0066 BTC.

Giá Litecoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Litecoin không đơn độc trong đợt tăng giá so với BTC ngày hôm nay, vì hầu hết các altcoin lớn hiện đang giao dịch tăng 3% trở lên so với mức thấp trong 24 giờ của chúng, với XRP tăng 4%, Ethereum tăng 3% và Bitcoin Cash tăng 4%.

Đáng chú ý, Bitcoin đã phải đối mặt với sự bác bỏ nhanh chóng từ mức cao gần 11.000 đô la ngày hôm qua, khiến nó “quay cuồng” xuống mức giá hiện tại là 10.400 đô la. Mặc dù hành động giá của BTC thường dẫn dắt thị trường altcoin tổng hợp, ngày hôm nay dường như khá bất thường.

Một đặc điểm chính của các “mùa altcoin” đã được thấy trong nhiều năm qua là, các altcoin bắt đầu hình thành mối tương quan nghịch với Bitcoin, khi vốn từ BTC bắt đầu chảy vào các loại tiền điện tử khác.

Vẫn chưa rõ liệu hành động giá của ngày hôm nay có là biểu tượng của loại hình tương quan nghịch đảo này hay không, nhưng một chỉ số quan trọng mà các nhà đầu tư có thể sẽ theo dõi chặt chẽ trong những ngày tới và tuần tới là sự thống trị của BTC trên thị trường tiền điện tử tổng hợp.

Hiện tại, sự thống trị của nó đang ở ngay dưới mức cao nhất trong nhiều năm là 71% và do thiếu vốn mới trong thị trường tiền điện tử, sẽ không thể nói chắc chắn liệu “mùa altcoin” tiếp theo có bắt đầu hay không cho đến khi sự thống trị của nó bắt đầu giảm xuống.

litecoin-dan-dau-thi-truong-khi-altcoin-tang-vot-so-voi-btc

Khi vấn đề về xu hướng của Bitcoin sẽ diễn ra như thế nào trong suốt nửa cuối năm 2019 ngày càng rõ ràng, rất có khả năng các nhà đầu tư và nhà phân tích sẽ sớm hiểu rõ hơn về việc liệu sự thống trị này có sớm lắng xuống hay không.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT