Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Litecoin vẫn mạnh mẽ khi Litecoin Foundation ra mắt thẻ ghi nợ...

Litecoin vẫn mạnh mẽ khi Litecoin Foundation ra mắt thẻ ghi nợ LTC kết hợp cùng sàn Bibox và Ternio

lúc 17:36
SHARE
Mọi sự chú ý đã tập trung vào Libra trong tuần này khi Facebook bước vào đấu trường crypto với với “Hiệp hội Libra” tương đương một Ngân hàng Trung Ương. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại, Litecoin vẫn đang phát triển mạnh mẽ từ đầu năm và trở thành quán quân của lợi nhuận khi bỏ xa Bitcoin và Ethereum.
Biểu đồ giá LTC | Nguồn: Tradingview
Trong 24 giờ qua, LTC đã lấy lại được khoản lỗ hôm thứ Hai và hiện đang được giao dịch ở $ 138 trên sàn Binance. Vốn hóa thị trường Litecoin hiện là 8,37 tỷ USD, gấp đôi so với cuối tháng Tư. LTC đã giảm nhẹ trong tuần, hạ nhiệt từ mức cao năm 2019 là $ 142 vào ngày 12 tháng 6. Tuy nhiên, trong 30 ngày qua, Litecoin đã kiếm được 50% lợi nhuận.

Bước đi tiếp theo cho Litecoin ?

Các nhà phân tích và thương nhân đang xem xét các biểu đồ cho bước đi tiếp theo khi LTC dường như bắt đầu hợp nhất. Trader ‘CryptoFibonacci’, người cung cấp phân tích hàng ngày về các loại tiền điện tử hàng đầu, đã xác định các lĩnh vực hỗ trợ chính khi xảy ra sự cố pullback.
Chỉ cần sắp xếp hợp nhất ở đây. 10 ema đã tổ chức. 125-126 là một số hỗ trợ quan trọng. Nếu điều đó bị phá vỡ, nó sẽ đưa khu vực 115 vào chơi và có thể là 107. Gần như trông giống như một chú bò tót trên cái này.

Các mức Fibonacci đã đi vào hoạt động trước đó và khu vực giữa $ 120 sẽ là một trong những tích lũy tiếp theo dẫn đến đợt halving litecoin.
Chỉ với 47 ngày để đi, có khả năng sẽ có tới 150 đô la cho LTC trong vài tuần tới. Trader mang tên Crypto Rand đã nhắm mục tiêu $ 160.

Litecoin Foundation ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử

Theo một thông báo gần đây, Litecoin Foundation đã hợp tác với sàn Bibox và Ternio để phát hành một thẻ ghi nợ Litecoin phiên bản đặc biệt. BlockCard sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử trực tuyến hoặc trong các cửa hàng thực tế ở bất kỳ nơi nào mà thẻ tín dụng chính được chấp nhận.
Nền tảng BlockCard của Ternio sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhựa, thứ sẽ chứa ba loại tiền điện tử, LTC, Bibox (BIX) và Ternio (Tern). “Bố già” Litecoin Charlie Lee tuyên bố;
Đây là một sự hợp tác thú vị đối với chúng tôi vì nó thúc đẩy sứ mệnh Litecoin Foundation để tạo ra nhiều trường hợp sử dụng hơn để chi tiêu Litecoin trong cuộc sống hàng ngày. Tận dụng nền tảng BlockCard Ternio từ với sàn Bibox cho phép chủ sở hữu Litecoin truy cập để sử dụng LTC trên toàn thế giới.
Thông báo nói thêm rằng Bibox sẽ đóng vai trò là người giám sát các quỹ tận dụng khối lượng giao dịch tiền điện tử trị giá 200 triệu đô la của nó để giúp định tuyến tiền gửi và chi tiêu cho người dùng. Thẻ ghi nợ sẽ được phát hành ở Mỹ trước khi được cung cấp cho các thị trường khác.
Có những điều lớn lao phía trước đối với Litecoin và việc giảm một nửa phần thưởng chỉ là một nửa câu chuyện.
Càn Long

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT