Trang chủ Tạp chí Lo sợ bị hack như Coincheck, Tập đoàn tài chính SBI của...

Lo sợ bị hack như Coincheck, Tập đoàn tài chính SBI của Nhật Bản hoãn kế hoạch ra mắt sàn giao dịch Cryptocurrency

lúc 08:46
Táng lên

sbi-coincheck-san-giao-dich-cryptocurrency-1

Tập đoàn dịch vụ tài chính của Nhật Bản SBI Group đã tuyên bố trong một bài đăng trên trang web của mình vào ngày thứ ba, 27/2 rằng họ phải tạm hoãn việc tung ra sàn giao dịch tiền điện tử đã được lên kế hoạch trước đó.

Trong thông báo công khai, SBI đã xin lỗi vì sự chậm trễ này và giải thích rằng công ty đã phải hoãn việc tung ra thị trường sàn giao dịch của mình bởi vì mục đích cải thiện vấn đề an ninh, bảo mật.

Chúng tôi quyết định sẽ mất thêm một chút thời gian để tăng cường hơn nữa các biện pháp an ninh, quản lý tài sản, và hệ thống quản lý khách hàng để đảm bảo sự bảo vệ an toàn cho những người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử này. SBI đã viết trong thông báo.

sbi-coincheck-san-giao-dich-cryptocurrency

SBI Group lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch tung ra thị trường sàn giao dịch Tiền kỹ thuật số với tên gọi SBI Virtual Currency vào tháng 10 năm 2016. Tháng 12 năm 2017, Tạp Chí Bitcoin báo cáo rằng SBI đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng giao dịch Huobi để tung ra sàn giao dịch vào đầu năm 2018.

Động thái của SBI nhằm tăng cường hệ thống an ninh của sàn giao dịch dường như là sự ám ảnh từ vụ hack 534 triệu USD, vụ hack lớn nhất của một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coincheck lớn nhất của Nhật Bản vào ngày 26 tháng 1.

Vụ trộm lớn nhất trong lịch sử thế giới về Crypto, đã buộc Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tăng cường sự giám sát vào các sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt chú ý đến các biện pháp an toàn hệ thống máy tính và quản lý tài sản của khách hàng.

Tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản SBI thành lập sàn giao dịch crypto

Tập đoàn SBI Holding với tham vọng trở thành sàn giao dịch số một tại Nhật Bản

Theo Cointelegraph/Tapchibitcoin

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT