Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) LTC có thể sớm chứng kiến một đợt sụp đổ dữ dội...

LTC có thể sớm chứng kiến một đợt sụp đổ dữ dội khác, liệu Bitcoin có theo sau?

lúc 11:00
SHARE

Thị trường tiền điện tử vẫn không ổn định, các nhà phân tích tích cực cố gắng tìm kiếm cái nhìn sâu sắc về các động thái tiếp theo. LTC hiện đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh đáng chú ý. Một động thái như vậy có thể kéo theo sự sụt giảm tương tự trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, như đã từng làm trước đây.

LTC có thể là thước đo của thị trường crypto rộng lớn hơn

Khi các trader cố gắng tìm kiếm các mô hình trong môi trường thị trường hiện tại, nhiều người tìm đến các altcoin có tính thanh khoản thấp hơn và có xu hướng được giao dịch bởi những người chơi có kinh nghiệm hơn. Nhà phân tích Benjamin Blunt khẳng định LTC có thể sớm chứng kiến giá giảm.

“Tôi thích dùng LTC như một thước đó cho thị trường crypto rộng lớn hơn vì tôi thấy nó thường mang đến một cấu trúc rõ ràng.

Giá tăng vài ngày trước khiến tôi có cảm giác nó đã hoàn thành một mô hình abc và giờ đây nó đang hình thành một đỉnh thấp hơn ở Fib 0.618. Không thể giúp gì nhưng có vẻ ít nhất một mức thấp hơn trong khoảng $22-24 có thể xảy ra”.

Nếu dự đoán của Blunt có thể được chứng minh là đúng và LTC sẽ giảm xuống mức thấp 20, Bitcoin có thể sẽ sớm theo sau. Mối quan hệ lạ lùng giữa Litecoin với Bitcoin bắt đầu từ những ngày đầu chấp nhận tiền điện tử, với hành động thị trường giữa hai coin thường xuyên chuyển động song song. Trên thực tế, các động thái của LTC thường có thể được sử dụng làm công cụ dự đoán cho Bitcoin.

Giá LTC đã giảm gần 2% trong 24 giờ qua. Sự suy giảm này là điều dễ hiểu, vì các nhà đầu tư chốt lời hiện đang bán để gặt hái những phần thưởng từ lợi nhuận lớn ngày hôm qua.

Altcoin vẫn dõi theo Bitcoin

Mặc dù có sự khác biệt to lớn giữa các nền tảng khác nhau, tất cả các coin dường như tăng và giảm cùng nhau. Trước khi stablecoin xuất hiện, các altcoin có xu hướng di chuyển ngược lại với Bitcoin. Gần đây hơn, thị trường có xu hướng di chuyển cùng hướng.

Các nhà phê bình LTC từ lâu đã tuyên bố rằng sự tương đồng của nó với Bitcoin khiến nó trở nên không cần thiết, và do đó cam chịu thất bại. Tuy nhiên, nó vẫn kiên cường, với một nhóm lớn những người ủng hộ tận tụy đã sát cánh với dự án ngay cả sau khi người sáng lập Charlie Lee bán hết số LTC khổng lồ của mình. Mặc dù thời gian tồn tại lâu, Litecoin vẫn chủ yếu là một coin đầu cơ được sử dụng gần như hoàn toàn để giao dịch.

Những người ủng hộ Altcoin liên tục khẳng định rằng việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain sẽ dẫn đến một số nền tảng thách thức vị trí hàng đầu trong bảng của Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là tài sản blockchain có giá trị nhất và được biết đến nhiều nhất, có giá trị cao hơn nhiều so với tất cả những thứ khác cộng lại. Đã gần ba năm kể từ khi có một coin thể hiện mối đe dọa nghiêm trọng đối với quyền bá chủ này.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi sử dụng giá altcoin như một thước đo để đánh giá Bitcoin. Một chiến lược như vậy có thể hữu ích, nhưng tất cả giao dịch tiền điện tử vẫn có rủi ro. Việc chấp nhận blokchain và sử dụng hàng loạt tiền điện tử như một loại tài sản mới là một điều gần như chắc chắn, nhưng cần thêm thời gian để không gian trở nên hoàn toàn trưởng thành.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT