Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) LTC nhấp nháy các tín hiệu mua mạnh

LTC nhấp nháy các tín hiệu mua mạnh

lúc 12:21
SHARE

Bất chấp sự thoái lui tàn khốc mà thị trường tiền điện tử đã thấy trong tuần qua, một nhà phân tích hàng đầu đang tăng giá trên LTC, với một loạt các yếu tố kỹ thuật.

Mặc dù điều này có vẻ không phù hợp với nhiều độc giả, vì nhiều người trong số bạn không thể giao dịch hoặc sở hữu altcoin, tính định hướng của LTC có thể có tác động mạnh mẽ đến phần còn lại của lớp tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin.

LTC hình thành tín hiệu mua mạnh

Sự thoái lui trong thị trường tiền điện tử đã không khiến các nhà phân tích kinh ngạc.

Trên thực tế, trader Byzantine General cực kỳ lạc quan về LTC, một loại tiền điện tử đã tăng khoảng 95% trong năm nay – vượt 100% so với BTC, mặc dù kém hơn Ethereum và các loại fork Bitcoin.

Trong một phân tích được công bố vào Chủ nhật, Byzantine General đã chỉ ra bốn yếu tố kỹ thuật cho thấy xu hướng giá dài hạn của LTC đang có xu hướng tăng đáng ngạc nhiên:

  • MACD hàng tuần đã chuyển sang tăng, nhìn thấy một bullish cross.
  • Đám mây Ichimoku hàng tuần đã hình thành bullish cross.
  • Kháng cự lớn đã chuyển thành hỗ trợ hàng tuần.
  • Xu hướng hàng tuần của LTC đã chuyển sang tăng.

Điều này tốt cho thị trường Bitcoin & tiền điện tử

Một mối tương quan kỳ lạ đã hình thành trong một hoặc hai năm qua, nơi hành động giá của Litecoin thường được phản ánh sau đó bằng Bitcoin, sau đó khiến phần còn lại của tiền điện tử di chuyển.

Trường hợp đáng nhớ nhất là vào nửa đầu năm 2019, đó là khi altcoin đột nhiên bắt đầu tăng mạnh trong vài tháng trước khi halving diễn ra. Trong một vài tuần, altcoin đã tăng giá một mình, đạt được hàng chục phần trăm trong tuần vì thị trường tương đối bình lặng. Nhưng cuối cùng, Bitcoin bắt đầu di chuyển, đi theo con đường rực sáng bởi LTC.

Hơn nữa, LTC đã chạy trước Bitcoin chỉ vài tuần trước, khi nó đột nhiên tăng cao hơn khi BTC đang bị đình trệ. Bitcoin, tất nhiên, theo sau tài sản cao hơn chỉ vài ngày sau đó.

Khả năng của Litecoin dẫntrước phần còn lại của thị trường là rất quan trọng bởi vì điều đó cho thấy rằng LTC nên bắt đầu tập hợp ở đây, nổi bật bởi các yếu tố kỹ thuật đã nói ở trên, Bitcoin cũng vậy.

Cũng có một số cuộc thảo luận về hiệu suất halving của Litecoin có khả năng dự đoán Bitcoin sẽ tăng giá như thế nào trong những tháng tới, mặc dù điều này chưa hoàn toàn được chứng minh.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →



SHARE

MỚI CẬP NHẬT