Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà phân tích dự đoán Litecoin có thể sẽ tiếp tục hồi...

Nhà phân tích dự đoán Litecoin có thể sẽ tiếp tục hồi phục khi LTC trượt về $ 70

lúc 22:26
SHARE

Chỉ vài tuần trước, Litecoin (LTC) đã trải qua quá trình giảm phần thưởng khối – còn được gọi là “halving” hoặc “halvening”. Trong khi nhiều người mong đợi sự kiện này sẽ khởi động một đợt tăng vọt giá của tiền điện tử, song mong đợi này lại không được đáp ứng. Trong thực tế, altcoin này đã giảm sau sự kiện halving, giá giảm từ ba chữ số xuống còn $ 70, đây là con số của ngày hôm nay.

Giá Litecoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap 

Điều này chứng thực một báo cáo từ Strix Leviathan, một startup về tiền điện tử có trụ sở tại Seattle. Vào đầu năm nay công ty đã phát hiện ra rằng các tài sản tiền điện tử sẽ chứng kiến một nửa lượng phát thải của họ “vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn trong những tháng giảm phần thưởng khai thác của các miner”.

Mặc dù, fork Bitcoin có thể xảy ra trong một lần nảy giá. Nhà phân tích CL gần đây đã chỉ ra rằng Litecoin gần đây đã giảm xuống mức trung bình động 50 tuần, hoạt động như một mức hỗ trợ và kháng cự, và sau đó đã phục hồi. Như CL đã chỉ ra, “LTC lần trước đã ngừng dump sau khi halving ở mức trung bình động 50 tuần; đó cũng là một đáy Bitcoin cục bộ”. Việc lặp lại lịch sử như vậy có thể dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ trong những tháng tới.


“LTC tìm thấy mức hỗ trợ tại MA 50 tuần, lịch sử sẽ lặp lại?

MA 50 hàng tuần đang ở mức 66 đô la và LTC đã phục hồi lên 71 đô la”

Đó không phải là xu hướng kỹ thuật duy nhất thể hiện rằng Litecoin sẽ phục hồi. Nhà phân tích Nebrakskan Gooner đã xác nhận tâm lý có phần tăng giá này, lưu ý rằng LTC đã xoay sở để vượt qua một xu hướng giảm đã được đặt ra kể từ tháng 6, ông tuyên bố đây là một dấu hiệu cho thấy khả năng tăng 10% đến phạm vi 79 đô la của LTC.


“Đường xu hướng đang được test lại sẽ là một cơ hội lớn.

Có vẻ như mức 79 đô la sẽ là một khả năng có thể xảy ra nhưng tôi vẫn cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác nhận”.

Altcoin giành thị phần

Lời kêu gọi về sự phục hồi của Litecoin được đưa ra khi các nhà phân tích bắt đầu mong đợi các altcoin cuối cùng sẽ chiếm lại sự thống trị thị trường chống lại Bitcoin.

Willy Woo của Adaptive Capital đã nhận xét vào tháng trước rằng các altcoin cuối cùng cũng “đang hướng đến khu vực hỗ trợ”. Xu hướng này đã tiếp tục vào đầu tháng 9. Nhà phân tích on-chain nổi tiếng, được biết đến với các báo cáo về hiệu ứng mạng của Bitcoin tương đương với giá trị của nó như thế nào, đã nhận xét rằng biểu đồ vốn hóa thị trường altcoin và Bitcoin hiện tại “đã qua hai tuần để thử nghiệm dòng hỗ trợ 6.5 năm của nó”, dòng hỗ trợ này đến nay vẫn chưa phá vỡ. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần (RSI) của biểu đồ này “đang thể hiện bán quá mức [so với trước đây] trong toàn bộ lịch sử của nó”.

Woo đã không nêu rõ ràng là “mùa alt” như các trader hay gọi, mà chỉ tuyên bố rằng các altcoin có thể sẽ chứng kiến một số sự hồi phục tích cực.


“Câu chuyện về thị trường alt toàn cầu thể hiện qua một loạt các biểu đồ …

Vốn hóa thị trường Altcoin vs Bitcoin đã qua hai tuần được test trên dòng hỗ trợ 6.5 năm của nó. RSI hàng tuần được bán quá mức so với toàn bộ lịch sử (tình trạng này bắt đầu từ tháng 7!)”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT