Trang chủ Hướng dẫn Hướng dẫn Đăng ký MaidSafeCoin(MAID) là gì? Tìm hiểu về đồng MaidSafeCoin

MaidSafeCoin(MAID) là gì? Tìm hiểu về đồng MaidSafeCoin

lúc 12:00
Táng lên
MaidSafeCoin(MAID) là gì? Tìm hiểu về đồng MaidSafeCoin
Đánh giá

Maid coin la gi

Nhà sáng lập: David Irvine

Ngày phát hành: 04/2014

Quốc gia: Xcốt-len

Giá hiện tại: $0,410756/MAID

Hạn mức: 4.300.000.000 MAID

Thứ hạng: 89

Vốn hóa thị trường: 185.888.619 $ tương đương 22.755BTC

Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 2.255.730$.

Sàn hỗ trợ giao dịch:

Maid coin la gi

MAID được giao dịch nhiều nhất trên sàn HitBTC ( MAID/ BTC chiếm 43,80%) Poloniex ( MAID/BTC chiếm 26.87% ) Bittrex (MAID/BTC chiếm 11,17%) Upbit….

Lịch sử giá MAID từ khi lên sàn.

Maid coin la gi

Ngày 28/04/2014 MAID được giao dịch với giá 0.14$/1 MAID đến ngày 02/01/2018 giá của nó lên tới 1,7$/1 MAID

MaidSafeCoin là gì?

Safecoin là tiền kỹ thuật số thế hệ thứ hai, cung cấp một khái niệm kỹ thuật hoàn toàn mới thông qua mạng Maidsafe. Safecoin được ví như là cửa ngõ vào bên trong Maidsafe, nền tảng phân quyền Peer to Peer cho internet. Những dữ liệu thuộc nền tảng này sẽ được phân chia nhỏ ra và phân phối khắp các máy chủ trên toàn thế giới, sau đó sẽ được bảo vệ và bảo mật hoàn toàn khỏi việc xóa bỏ.

Đồng tiền kỹ thuật số này có sự khởi đầu vào năm 2006 với một dự án Xcốt-len có tên là MaidSafe.net, mặc dù tiền kỹ thuật số đã được phát hành gần bốn năm trước đó. MAID coin được đưa đến người dùng để cung cấp cho họ các nguồn dữ liệu đến blockchain như: CPU, băng thông (bandwidth), diện tích dự trữ (storage space) và thời gian online. Ý tưởng này là để tổ chức một mang lưới SAFE (Secure Access for Everyone – Truy cập an toàn cho mọi người) cho người dùng

Mô hình đồng safecoin thực ra không phải là mới, một số loại tương tự như : Đối tác, Mastercoin, NXT… Đều hoàn toàn phân phối từ nhà phát triển. Nhưng, những loại tiền kỹ thuật số này hoạt động như một thực thể riêng của nó, tìm cách phân quyền cho các hệ thống tiền tệ hiện thời.

Mạng maidsafe 100% là mã nguồn mở. Nó được xây dựng hoàn toàn trên những thành tựu của Bitcoin (BTC), tạo ra một hệ thống bảo mật mạnh mẽ, ngăn ngừa : theo dõi, trôm danh tính, ngăn ngừa gian lận…

Có lẽ Maidsafe là một nền tảng nên các giao thức này đều dựa trên sự ký kết tự nguyện giữa người dùng tự xác thực và mạng. Cũng bởi vậy, nên quá trình này hoàn toàn không cần đến bên thứ ba trung gian.Để hiểu quá trình hoạt động cũng như cách thức của Maidsafe, bạn có thể xem qua các bộ lưu trữ đám mây dựa trên mật mã hiện có như MEGA. Cũng như đã kết hợp quá trình mã hóa dựa trên mật mã bảo vệ dữ liệu và giữ nó hoàn toàn vô danh.

MaidSafeCoin(MAID) là gì? Tìm hiểu về đồng MaidSafeCoin
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT