Trang chủ Tạp chí Tin tức Stablecoin MakerDAO bắt đầu bỏ phiếu về việc có nên giảm phí ổn...

MakerDAO bắt đầu bỏ phiếu về việc có nên giảm phí ổn định DAI xuống 2% không

lúc 11:38
Táng lên

markerdao

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên giảm phí ổn định cho MakerDAO dựa trên blockchain Ethereum của stablecoin DAI đã bắt đầu. Cuộc bỏ phiếu đã được công bố trên blog của tổ chức vào ngày 17 tháng Năm.

Nếu được chấp thuận, đề xuất mới nhất sẽ giảm phí ổn định từ 2% xuống 17,5% mỗi năm. Theo thông báo, sự cần thiết phải giảm phí đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị MakerDAO diễn ra vào ngày 16 tháng Năm.

MakerDAO đang tìm cách thay đổi phí ổn định hàng năm trong nỗ lực cải thiện chốt token trên đồng đô la Mỹ sau khi giá của nó đã lơ lửng trên mức 1 đô la. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, Maker đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5% và sau đó lên 7,5% mỗi năm. Vào tháng Tư, lệ phí đã tăng thêm bốn phần trăm trong lần bỏ phiếu thứ năm như vậy trong năm nay, đưa nó lên 11,5%. Các phiếu bầu tiếp theo đã đưa tỷ lệ lên tới 19,5% vào đầu tháng hiện tại.

Cho tới cuối tháng 4, DAI đã phải vật lộn để duy trì chốt 1 USD của mình. Tuy nhiên, chủ tịch và giám đốc điều hành của MakerDAO, đã tuyên bố rằng giá trị DAI đã được ổn định từ đầu tháng Năm.

Cũng vào cuối tháng 4, Andy Milenius, trước đây là giám đốc công nghệ tại MakerDAO, đã công bố một bức thư ngỏ ngày 3 tháng 4 giải thích những lo ngại của ông về xung đột nội bộ của dự án.

Lệ Thanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT