Trang chủ Tạp chí Tin tức Stablecoin Mạng Bancor phát hành nhóm thanh khoản ổn định nhằm xây dựng...

Mạng Bancor phát hành nhóm thanh khoản ổn định nhằm xây dựng hệ sinh thái DeFi

lúc 16:16
SHARE

Nèn tảng giao dịch phi tập trung Bancor đã thông báo rằng “nhóm thanh khoản ổn định” được hỗ trợ bởi một số stablecoin với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái DeFi, bao gồm cả token USDB hiện có thể được triển khai trên mạng của họ.

Bancor DeFi

Cũng như USDB, các stablecoin khác bao gồm Tether (USDT) và token DAI được hỗ trợ bởi Ethereum cũng có thể được sử dụng trên nền tảng, được kích hoạt thông qua dapp Cotrader của dự án.

Động thái này cho phép người dùng Bancor “lưu trữ tài sản cá nhân của họ trong nhóm thanh khoản phi tập trung”. Làm như vậy sẽ tạo ra các khoản phí (phải trả cho người dùng) từ việc chuyển đổi token tự trị được thực hiện bởi các khách hàng khác trên mạng. Theo thống kê của Bancor, khối lượng trong 24 giờ cho giao dịch phi tập trung của mạng là khoảng 500.000 đô la, với ước tính 7 triệu đô la giá trị thanh khoản token trên order book.

“Các nhóm thanh khoản nổi lên như một khối xây dựng cơ bản trong hệ sinh thái DeFi,” công ty cho biết trong bài đăng blog mới nhất của mình. “Khi các nhóm thanh khoản và giao thức trở nên phổ biến, một kết quả nhất quán rằng các nhóm thanh khoản có ROI cao nhất và số lượng các nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất thường liên quan đến một tài sản ổn định trong kho dự trữ của họ.”

Một ví dụ, Bancor nói rằng nhóm thanh khoản có hai tài sản ổn định trong kho dự trữ của mình “giảm thiểu tổn thất thất thường xuống gần bằng 0”, do đó tối đa hóa được lợi nhuận các khoản phí thu được từ các cuộc trò chuyện về token trên mạng. Công ty cho biết điều này sẽ “giúp thúc đẩy thanh khoản phi tập trung” bằng cách tự động hóa các hoạt động khớp lệnh và tạo thị trường trên mạng.

Mới tháng trước, Bancor đã huy động được 153 triệu đô la trong ICO vào tháng 6 năm 2017, tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp 2,3 triệu đô la Ether cho người dùng vào tháng 12 – một động thái mà họ hy vọng sẽ giúp tạo ra hơn 60.000 nhà cung cấp thanh khoản mới.

Thùy Ngân

Tạp chí Bitcoin | Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT