Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Mạng Bitcoin SV tăng trưởng đều đặn bất chấp khủng hoảng tài...

Mạng Bitcoin SV tăng trưởng đều đặn bất chấp khủng hoảng tài chính toàn cầu

lúc 07:30
SHARE

Số liệu on-chain cho thấy mạng Bitcoin SV đang phát triển ổn định. Trong khi đó, giá của nó nằm trên mức hỗ trợ đáng kể.

Vượt qua những thách thức của thị trường

Bitcoin SV đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi kể từ khi fork khỏi Bitcoin Cash vào giữa tháng 11/2018. Mặc dù Craig Wright và Calvin Ayre đã có thể mang lại số lượng lớn các doanh nghiệp và nhà phát triển cho hệ sinh thái BSV, nhưng token hiếm khi có lợi nhuận.

Thật vậy, miner BSV đã lỗ tổng cộng 2,2 triệu đô la tiền điện vào năm ngoái theo BitMEX Research. Mức tổn thất này thậm chí còn lớn hơn một khi khấu hao phần cứng, chi phí chung và nhân công.

“Dựa trên ước tính của chúng tôi và giá coin hiện tại, kể từ khi chia tách vào tháng 11/2018, miner Bitcoin Cash đã lỗ tổng cộng 2,2 triệu đô la Mỹ (tỷ suất lợi nhuận gộp âm 12%). Đây chỉ là chi phí điện khai thác”

Ngoài ra, nhiều sàn giao dịch trên khắp thế giới như Binance đã hủy niêm yết Bitcoin SV. Và các nền tảng giao dịch hàng đầu khác như Coinbase từ chối hỗ trợ tiền điện tử này.

Bất chấp những xung đột đó, BSV đã cố gắng duy trì lợi nhuận hàng năm gần 170% và dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy mạng đã hoạt động khá tích cực gần đây.

Mạng Bitcoin SV đang tăng trưởng

Công ty mô hình hóa thống kê và máy học báo cáo rằng tiền điện tử xếp hạng thứ 6 về vốn hóa thị trường đã tăng đột biến số lượng giao dịch và khối lượng trên mạng trong tuần qua.

Bitcoin SV giao dịch on-chain trung bình 550.430 mỗi ngày và khoảng 4,42 triệu giao dịch đã được thực hiện trong 7 ngày qua. Khối lượng on-chain trong khoảng thời gian này tương đương với 810 triệu đô la theo IntoTheBlock.

bsv

Số lượng giao dịch BSV | Nguồn: IntoTheBlock

Khoảng 55,45% giao dịch đã diễn ra ở bán cầu Đông. Dựa trên mô hình thống kê Đông-Tây, IntoTheBlock chỉ ra đây là nơi chấp nhận BSV dường như nhanh hơn.

bsv

Tỷ lệ Đông – Tây của BSV | Nguồn: IntoTheBlock

Hoạt động mạng của Bitcoin SV tăng dần trong vài ngày qua cho thấy có thể đang chuẩn bị cho chuyển động giá đáng kể.

Mô hình “Dòng tiền vào/ra xung quanh giá hiện tại” của IntoTheBlock ước tính Bitcoin SV đang đạt đỉnh cung lớn. Có 57.000 địa chỉ mua hơn 761.000 BSV trong khoảng giá từ 161 đến 171 đô la, là tín hiệu hỗ trợ mạnh mẽ.

bsv

Dòng tiền vào/ra xung quanh giá hiện tại của BSV | Nguồn: IntoTheBlock

Ngược lại, có 15.550 địa chỉ đang nắm giữ 262.000 BSV với mức giá trung bình là 173,36 đô la. Nhóm holder này có thể được coi là vùng kháng cự yếu trong trường hợp giá tăng thêm.

Tương lai không chắc chắn

Mặc dù không chắc chắn BSV trong tương lai sẽ như thế nào với bối cảnh đại dịch toàn cầu đang diễn ra nhưng nhóm nhà phát triển vẫn tiếp tục nỗ lực tạo điều kiện cho các giao dịch thanh toán vi mô. Với tư cách là Chiến lược gia kỹ thuật số trưởng tại Fundstrat, David Grider cho biết:

“Công nghệ tiền điện tử vẫn chỉ đang ở thời kỳ sơ khai và gần như không có cơ sở nào cho thấy thực thi chiến thắng sẽ như thế nào. Cộng đồng BSV đang thực hiện các bước để định vị BSV là nền tảng có thể mở rộng và mạnh mẽ, tập trung vào việc áp dụng mạng đang phát triển”.

Thùy Trang

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT