Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Marjan Delattine : Ripple có 10 tổ chức tài chính lớn đang...

Marjan Delattine : Ripple có 10 tổ chức tài chính lớn đang tích cực sử dụng XRP

lúc 17:00
SHARE

Giám đốc ngân hàng toàn cầu của Ripple Marjan Delattine đã xác nhận rằng có 10 tổ chức tài chính lớn hợp tác với Ripple đang sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP thông qua giải pháp xRapid của Ripple.

Mặc dù con số 10 tổ chức tài chính sử dụng XRP quá cách biệt so với việc có hơn 200 tổ chức tài chính hợp tác với RippleNet và sử dụng xCurrent để tạo điều kiện cho các giao dịch xuyên biên giới, nhưng chắc chắn đó là một bước đi đúng hướng. Hơn nữa, Delattine lưu ý rằng 10 đối tác này đang tích cực sử dụng XRP và khối lượng đang tăng lên mỗi ngày.


Delattine đã công bố thành tựu trên trong một hội thảo tại hội nghị thượng đỉnh tuần lễ Blockchain Paris diễn ra từ ngày 16 – 17/04.

Ngoài ra, hình ảnh dưới đây cho thấy sự so sánh giữa lưu lượng xRapid tiềm năng từ tháng 12/2018 đến tháng 04/2019.

ripple

Như chúng ta thấy trong dữ liệu, khối lượng xRapid tăng đáng kể vào tháng 12/2018, sau đó giảm đáng kể vào tháng 01/2019 và đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định kể từ đó.

Dưới đây là một số đối tác tiêu biểu của Ripple:

Euro Exim Bank

Bittrex

BitsoCoins.ph

Bitstamp

Cuallix

Mercury

FXCatalyst

SBI Virtual Currencies

IDT

Viamericas

SendFriend

Bitrue

Như Tạp Chí Bitcoin đã công bố thông tin sáng nay , Ripple đã bổ sung thành viên mới vào hội đồng quản trị của mình, Yoshitaka Kitao, hiện đang là chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings.

SBI Holdings là công ty Châu Á lớn nhất có mối quan hệ tích cực với Ripple, đây cũng là công ty đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các sàn giao dịch crypto, công ty ví cứng và cả thiết bị máy đào coin.

Hôm thứ 5 tuần trước, Ngân hàng Ả Rập Saudi (SABB) công bố  rằng họ đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới thông qua Ripple để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Gần đây, thông tin Ripple xuất ra thị trường khá nhiều XRP khiến các nhà đầu tư lo lắng về giá trị của đồng coin Top 3 thị trường này, trong khi 2 tháng qua, các coin trong Top 10 đã tăng từ 50-100%, nhưng XRP vẫn dậm chân tại chỗ như một stablecoin.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap. 

Thạch Sanh

 Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT