Trang chủ Tạp chí MarketWatch bổ sung theo dõi Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic,...

MarketWatch bổ sung theo dõi Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, Monero, Dash và Zcash trên Website

lúc 20:03
Táng lên

MarketWatch, trang tin tức của Dow Jones Media Group, đã công bố hôm thứ tư 25/4 rằng nó sẽ bắt đầu theo dõi động thái thị trường của 8 đồng tiền mã hóa. Đây là một tin mừng với các nhà đầu tư tiền mã hóa..

Hôm thứ Tư, công ty cho biết, trên đầu trang của công cụ theo dõi Bitcoin, MarketWatch sẽ hiển thị thông tin giá của Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, Monero, Dash and Zcash. Trang web đã theo dõi giá Bitcoin kể từ năm 2014.

Dịch vụ mới sẽ đăng các trích dẫn thời gian thực cho cả đồng Đô la Mỹ và đồng Euro – cũng như các xu hướng giá lịch sử cho 9 tài sản mã hóa – sử dụng dữ liệu từ sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken.

Bảng giá thể hiện trên Website của Marketwatch

“Không nghi ngờ gì khi độc giả của chúng tôi, những nhà đầu tư hàng đầu thế giới, có quan tâm đến tiền kỹ thuật số và chúng tôi rất vui khi mở rộng theo dõi tổng cộng 9 đồng tiền mã hóa quy đổi ra USD và EUR, với sự trợ giúp của sàn Kraken”. Dan Shar, tổng giám đốc của MarketWatch, cho biết trong một tuyên bố.

Dow Jones Media Group sắp thử nghiệm Blockchain

Bản thân Dow Jones Media Group đã chuyển sang thử nghiệm blockchain trong những ngày gần đây. Điều này có lẽ báo hiệu cho sự quan tâm sâu rộng hơn về công nghệ của công ty thông qua các dịch vụ trên MarketWatch.

Dow Jones cho biết tuần trước rằng họ đang làm việc với trình duyệt web hướng tới sự riêng tư của startup Brave để thử nghiệm nền tảng blockchain của mình.

Hai công ty sẽ kiểm tra việc cung cấp nội dung bằng cách sử dụng nền tảng dựa trên blockchain của Brave cho quảng cáo kỹ thuật số. Và các công ty con của Dow Jones Media Group là Barron và MarketWatch sẽ trở thành “các nhà xuất bản đã được xác minh”.

Theo TapchiBitcoin/Coindesk

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT