Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Max Keiser tin rằng “FOMO” của các nhà đầu tư tổ chức...

Max Keiser tin rằng “FOMO” của các nhà đầu tư tổ chức sẽ thúc đẩy giá Bitcoin lên 100.000 đô la

lúc 08:36
SHARE

bo-bitcoin-max-keiser-tin-rang-fomo-cua-cac-the-che-se-thuc-day-thi-truong

Max Keizer, một nhân vật nổi tiếng từ Russia Today, đồng thời có tiếng là người ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử, đã nói rằng ông vẫn tin tưởng mạnh mẽ là Bitcoin sẽ vượt qua mức 100.000 đô la.

Một phần là do ông tin rằng các thể chế và nhà đầu tư tổ chức đang dần chiếm lĩnh không gian này và những tổ chức không tham gia trong giai đoạn đầu sẽ sớm có xuất hiện tình trạng FOMO.

Fomo này sẽ là một động lực lớn cho giá Bitcoin khi một số tiền khổng lồ đổ vào không gian Bitcoin và thúc đẩy nhu cầu. Ông cũng nói thêm rằng mức thấp gần đây vào tháng 12 tại 3.200 đô la sẽ là đáy cuối cùng và có lẽ không bao giờ gặp lại.

Nhu cầu lớn hơn

Keizer tin rằng sự khao khát đối với một tài sản lưu trữ giá trị đang gia tăng khi thế giới tiếp tục việc loại bỏ sự phụ thuộc vào đồng USD và các nhà đầu tư tìm cách thay thế để bảo vệ tài sản của họ.

Ông cũng lập luận rằng vàng bị thao túng quá nhiều dù đối với nhiều người điều tương tự cũng đang xảy ra với các loại tiền điện tử. Ông cho rằng điều này cuối cùng sẽ dẫn đến nhu cầu lớn hơn về Bitcoin:

“Tôi vẫn chưa bán Bitcoin nào vì mục tiêu của tôi ít nhất phải là $100,000”.

Trở thành một kho lưu trữ giá trị hữu ích

Đối với Keizer, giá trị của đồng tiền kỹ thuật số không nằm quá nhiều trong việc chuyển giao giá trị và việc sử dụng nó như một loại tiền tệ hoạt động mà ông coi nó là một kho lưu trữ giá trị và nếu nó có thể chứng minh điều này và vốn hóa thị trường tiếp tục tăng như anh dự đoán thì Bitcoin sẽ trở nên hữu ích hơn.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nếu bitcoin có thể thu hút những người với tâm lý Fomo và giá có thể đẩy tới 100.000 đô la thì chức năng tiền tệ của nó sẽ chiếm ưu thế. Bitcoin ở mức giá đó sẽ ít bị ảnh hưởng bởi sự biến động và điều này sẽ biến nó thành một phương tiện trao đổi.

Bằng chứng về sự chấp nhận của các doanh nghiệp

Rõ ràng đã có sự thay đổi trong cách tiếp cận của các tổ chức và doanh nghiệp lớn khi nói đến Bitcoin và blockchain như một công nghệ cơ bản. Ngày càng nhiều các tập đoàn lớn khám phá và mở rộng không gian blockchain trong khi những đơn vị khác thì sử dụng tiền điện tử phi tập trung cũng như chuỗi của riêng họ.

Điều này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự thu hút hơn, đặc biệt là khi giá tăng và giá trị sử dụng của các đồng tiền điện tử ngày càng nhiều thì Fomo mà Kieser nói đến chắc chắn sẽ còn leo thang.

 Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Lusjfer

Theo TapchiBitcoin/ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT