Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Máy tính tiền điện tử PundiX sẽ được cài đặt tại 49...

Máy tính tiền điện tử PundiX sẽ được cài đặt tại 49 cửa hàng bán lẻ trên khắp Venezuela

lúc 10:07
SHARE

Cửa hàng bách hóa lớn nhất Venezuela sẽ cài đặt máy tính tiền kích hoạt blockchain trong 49 cửa hàng bán lẻ của mình.

Nhà điều hành megastore Traki đã công bố vào ngày 22 tháng 8, họ sẽ tích hợp thiết bị điểm bán hàng Pundi X, có trụ sở tại Singapore, XPOS, để cung cấp một kết nối thanh toán tiền điện tử cho người mua sắm.

Đã có mặt ở 30 quốc gia, Pundi đặt mục tiêu bán 100.000 thiết bị XPOS vào năm 2021. Đây là một phần trong kế hoạch của công ty giới thiệu tiền điện tử để sử dụng hàng ngày, thông qua hệ sinh thái các sản phẩm tài chính như thẻ ghi nợ tiền điện tử XPASS và Xwallet. Zac Cheah, CEO của Pundi X cho biết,

Michael Gomez, Giám đốc bộ phận tài sản tiền điện tử của Traki cho biết, tại Traki, chúng tôi mong muốn cung cấp các tùy chọn thuận tiện nhất cho khách hàng và tiền điện tử đã được chứng minh là một giải pháp thanh toán hiệu quả, trong số gần 300.000 người dùng ví Pundi.

Hệ thống thanh toán XPOS hỗ trợ thanh toán trong một loạt các loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, Binance, BNB stablecoin, cũng như các mã thông báo NPXS và NPXSXEM của Pundi X.

Một thời kỳ siêu lạm phát và thiếu thanh khoản đã chứng kiến ​​nhiều người Venezuela chấp nhận tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị và tùy chọn thanh toán. Năm ngoái, Tổng thống Nicolas Marduro đã đưa ra loại tiền điện tử Petro, được chốt bằng dự trữ dầu mỏ khổng lồ của quốc gia, nó như một biện pháp để vượt qua các lệnh trừng phạt kinh tế. Maduro gần đây đã ra lệnh cho các ngân hàng và các công ty nhà nước sử dụng Petro coin.

Thạch Sùng

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT