Trang chủ Tạp chí McAfee DEX đang hoạt động và đã sống sót sau cuộc tấn...

McAfee DEX đang hoạt động và đã sống sót sau cuộc tấn công DDoS chớp nhoáng đầu tiên

lúc 14:27
SHARE

McAfee đã làm điều đó một lần nữa. Sau một thời gian ngắn vi vu, nam tước crypto nổi tiếng đã xuất hiện trở lại với tràn đầy năng lượng và tuyên bố khởi động một sàn giao dịch phi tập trung sau khi tạo ra một sàn có tên McAfee Magic.

McAfee DEX đã sống sót sau cuộc tấn công DDoS

Trong khi chúng tôi báo cáo về McAfee Magic chỉ vài tháng trước, McAfee DEX đã được phát hành bản beta vào đầu ngày hôm nay. McAfee muốn tạo ra một nền tảng nguồn mở hoàn toàn ẩn danh, có thể kích thích giao dịch bất kỳ token nào mà hầu như không có chính sách quan liêu, KYC hoặc AML. Động lực triết học vượt ra ngoài khía cạnh kinh tế thuần túy rõ ràng hơn là một trong những thông điệp mà ông gửi cho những người theo ông:

“Tôi chỉ muốn điều này thành công và nó cực kỳ quan trọng. Đây là cơ hội cuối cùng của chúng tôi, không phải với tôi, mà với các sàn giao dịch phân phối. Bạn phải sử dụng chúng ngay bây giờ.

Các chính phủ e sợ tiền điện tử, sợ chúng tôi và họ sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng để ngăn chặn chúng tôi. Bạn có thể ngăn chặn một sàn giao dịch phân tán. Hãy nghĩ về điều này”.

Cuộc tấn công DDoS nhanh nhất từ trước đến nay

Bản beta McAfeedex.com đang hoạt động. Hãy chơi với nó”. McA McAfee cho biết khi DEX của anh ra mắt và người dùng đã thực hiện. Chỉ một giờ sau khi thông báo, nền tảng này đã bị tấn công DDoS đầu tiên.

Như có thể đã được dự đoán. Dex Speed đã bị chậm lại do các cuộc tấn công DDOS hài hước theo sau mỗi lần tôi phát hành bất cứ điều gì :). Chúng tôi đang thêm các nút và tốc độ sẽ lên tới ngang bằng trong một vài phút. Tôi yêu sự ngưỡng mộ tiêu cực của các troll. Họ là bằng chứng tôi đang làm điều gì đó đúng đắn“.

Xem xét danh tiếng và sự tham gia của McAfee, lưu lượng truy cập lớn đã được dự kiến. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán kết quả của cuộc tấn công này hoặc liệu nó sẽ tiếp tục kịp thời.

McAfee giải thích rằng người dùng không có gì phải lo lắng. Số lượng nút ngày càng tăng sẽ khiến việc thực hiện loại tấn công này theo thời gian ngày càng khó khăn hơn, nhưng bên cạnh đó, cấu trúc giao dịch của ông ta không thể khiến làm mất nguồn tài chính khi chúng ở trong blockchain và không chịu sự giao dịch của bất kỳ bên thứ ba nào.

John McAfee đã có một tiểu sử khá dày với tiền điện tử

Sự công nhận của McAfee trong tiền điện tử là không phải bàn cãi. Quay trở lại năm 2017, một tweet trong đó ông nói về một altcoin là đủ để nó tăng giá. Verge (XVG), Tron (TRX) và Reddcoin (RDD) là một số loại tiền điện tử được đề xuất của ông ấy.

Cũng trong năm đó, McAfee đưa ra dự đoán nổi tiếng của mình rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 1 triệu đô la – một thời gian ngắn trước khi Bitcoin bắt đầu một trong những đợt giảm giá nghiêm trọng nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, anh không hối hận và vẫn tin vào dự báo của mình.

Bước đi cuối cùng của McAfee, trước khi bước vào thế giới trao đổi là nhờ Zombiecoin – một dự án đã trả cho anh ta hàng triệu đô la để tạo ra một whitepaper cho một loại tiền điện tử sẽ rất hữu ích trong trường hợp tận thế zombie.

Đối với các nhà phê bình của tôi: đó không phải là công việc của tôi để xác định tính hợp lệ của tuyên bố của china_zombie rằng zombie tồn tại. Công việc của tôi là đảm bảo rằng white paper cho CZ coin là thực tế và nhiều thông tin liên quan đến tất cả các khía cạnh ảnh hưởng đến việc tạo, phân phối và sử dụng đồng tiền. Đó là tất cả“.

…Đó không phải là một kết thúc tốt đẹp.

Tất cả mọi thứ được xem xét, McAfee dường như không quan tâm đến việc nghiêm túc như thế nào hay một dự án ngu ngốc. Đối với ông ta, miễn là nó chạy trên một blockchain và nằm ngoài tầm kiểm soát của các chính phủ, nó sẽ có giá trị hỗ trợ ngay cả khi chỉ để xem cách nó diễn ra.

Bây giờ, chính chúng ta là những người phải xem những gì xảy ra với McAfeeDEX.

Trinh Nguyễn

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT