Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance MFSA cho biết chưa bao giờ chấp thuận Binance hoạt động tại...

MFSA cho biết chưa bao giờ chấp thuận Binance hoạt động tại Malta, CZ tuyên bố chỉ là FUD

lúc 21:48
SHARE

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) tuyên bố rằng họ chưa bao giờ chấp thuận Binance hoạt động tại quốc gia này.

Vào ngày 21 tháng 2, MFSA đã ban hành một tuyên bố công khai, nói rằng Binance, không được MFSA ủy quyền để hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Cơ quan này đã phác thảo rằng các báo cáo phương tiện truyền thông gần đây gọi Binance là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Malta là không chính xác, trong khi sàn giao dịch có thể không nằm trong phạm vi giám sát theo quy định.

Trong khi các ấn phẩm địa phương lớn như Malta Today đã đề cập đến Binance như một doanh nghiệp tiền điện tử do Malta quản lý, MFSA rõ ràng đã đưa ra một tuyên bố tương tự trước đây:

“Một báo cáo của phương tiện truyền thông đề cập đến Binance là một công ty ‘tiền điện tử có trụ sở tại Malta’, MFSA nhắc lại rằng Binance không được MFSA ủy quyền để hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và do đó không chịu sự giám sát theo quy định của MFSA”.

MFSA nhấn mạnh thêm rằng điều hành một doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử tại quốc gia này đòi hỏi phải có giấy phép MFSA theo Đạo luật Tài sản Tài chính ảo năm 2018.

Sau tin tức về việc không được MFSA cấp phép, CEo Binance Changpeng Zhao đã ngay lập tức phản ứng trên Twitter. Anh cho rằng đây chỉ là một sự pha trộn giữa sự thật, FUD & quan niệm sai lầm.

Trước đây, Binance tuyên bố mở văn phòng tại Malta vào năm 2018 sau khi áp lực từ các nhà quản lý Nhật Bản buộc họ phải di dời. Vào thời điểm đó, Changpeng Zhao nói rằng anh được chính phủ mời đến Malta để xem xét một dự luật sắp tới sẽ có lợi cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

Vào tháng 9 năm 2018, một chi nhánh fintech của Sở giao dịch chứng khoán Malta đã ký một biên bản ghi nhớ với Binance để cùng ra mắt một sàn giao dịch kỹ thuật số token chứng khoán mới.

Vào thời điểm viết bài, giá BNB đang tăng 2.6% sau vụ thảm sát toàn bộ thị trường ngày hôm qua, được dẫn dắt bởi sự lao dốc của Bitcoin. BNB hiện đang giao dịch ở mức $22.3, đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày tại $21.4 được thiết lập vào đêm qua, theo dữ liệu Coinmarketcap.

Giá BNB hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT