Trang chủ Tạp chí Miếng bánh quyền lực crypto tại Brazil đang bị xâu xé

Miếng bánh quyền lực crypto tại Brazil đang bị xâu xé

lúc 12:00
Táng lên

Các sàn giao dịch crypto lớn nhất Brazil, bao gồm Bitcointrade, Mercado Bitcoin, Foxbit cùng những sàn khác, gần đây đã tham gia vào các lực lượng để tạo ra một liên kết crypto, với mục đích là để bảo vệ lợi ích của những người sử dụng crypto. Tổ chức Associação Brasileira de Criptoeconomia (ABCripto) gần đây đã phát hiện ra các công ty khác đã tạo ra một hiệp hội “đối thủ”.

mieng-banh-quyen-luc-crypto-tai-brazil-dang-bi-xau-xe

Do dự án Atlas của fintech làm chủ đầu tư, các công ty liên quan đến crypto dường như đã liên kết các lực lượng để tạo ra một tổ chức khác, được gọi là Associação Brasileira de Criptomoedas e Blockchain (ABCB).

Theo cổng thông tin địa phương Portal do Bitcoin, hai dự án dường như có những cách tiếp cận khác nhau về các quy tắc crypto tiềm năng, nhưng họ tin rằng họ nên làm việc cùng nhau. Natalia Garcia, phó chủ tịch ABCripto, tiết lộ rằng gần đây bà đã phát hiện về ABCB.

Hiệp hội Garcia bắt đầu làm việc với các sàn giao dịch của quốc gia, cùng với các công ty khác, trong “hai đến ba tuần”. Bà nói:

“Tôi quan tâm đến một hiệp hội không có bất kỳ sàn giao dịch nào có liên quan. Mọi người trên thị trường biết rằng chúng tôi đang xây dựng một hiệp hội và sẵn sàng nói chuyện với những người chơi khác trên thị trường”.

Mục tiêu của ABCripto là tạo ra các danh mục khác nhau, do đó một số lượng lớn các doanh nghiệp có liên quan đến crypto có thể tham gia vào nó. Hiệp hội được thiết lập để ủng hộ cho crypto được quy định như tài sản trong nước. Garcia tiết lộ rằng nó hiện đang “tìm kiếm cơ quan quản lý để họ có thể cho chúng tôi biết cách tốt nhất để điều chỉnh”.

ABCB, mặt khác, vẫn chưa có một vị trí về cách crypto được quy định tại Brazil. Theo chủ tịch hiệp hội Fernando Furlan, hiệp hội sẽ bảo vệ thị trường crypto ở Brazil, bảo vệ sự riêng tư và các quy định không chấm dứt sự đổi mới.

ABCB được thiết lập để trở thành một địa điểm giúp hướng dẫn các đối tác thông qua một bộ nguyên tắc, trong khi cung cấp hỗ trợ pháp lý. Nó sẽ kết nối các nhà chức trách và nhà quản lý để giải quyết các vấn đề kinh doanh, thúc đẩy tranh luận.

Về các quy định, Furland tuyên bố:

“Có sự không chắc chắn về luật pháp. Tùy thuộc vào mục đích, nó có thể được coi là một phương tiện thanh toán hoặc một tài sản tài chính”.

ABCB được xây dựng từ tháng 10 năm 2017, khoảng 1 tháng trước khi ABCripto thành lập. Các tổ chức đã tiết lộ họ có thể mở ra một “kênh thông tin làm việc cùng nhau vì lợi ích của đất nước”.

Người sáng lập Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Brazil đã mất ở tuổi 24

Ripple lấn sân sang Brazil và châu Mỹ Latin

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT