Trang chủ Tạp chí Mike Novogratz: Bitcoin có thể ‘dễ dàng’ vượt qua giới hạn thị...

Mike Novogratz: Bitcoin có thể ‘dễ dàng’ vượt qua giới hạn thị trường 7.5 nghìn tỷ đô la của vàng

lúc 15:00
Táng lên

CEO của Galaxy Digital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất của tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường của Bitcoin có thể dễ dàng vượt qua vàng trong 20 năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với người sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano, Mike Novogratz nói rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi những người chơi thể chế như Goldman Sachs và Intercontinental Exchange vào không gian.

“Ví dụ, tôi biết Goldman đang chuẩn bị các token chứng khoán. Họ chưa làm gì cả, nhưng họ đã thực sự sẵn sàng và xem xét tất cả các câu hỏi trên – bạn sẽ lưu trữ chúng ở đâu? Bạn có phải xây dựng sự chấp nhận của riêng mình, hoặc bạn có thể sử dụng sự chấp nhận của người khác không? Làm thế nào để làm họ làm việc?

Nghe này, khung pháp lý chưa có đối với các token chứng khoán. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ cho việc kinh doanh token chứng khoán của mình và chúng tôi đã có, tôi nghĩ, một số điều thú vị đang được chuẩn bị”.

Theo Novogratz, tiềm năng tăng giá của Bitcoin vẫn rất mạnh và các trader sẽ rất thông minh khi phân bổ một tỷ lệ nhỏ BTC trong danh mục đầu tư của họ.

“Tôi nghĩ rằng trường hợp vĩ mô cho [Bitcoin] là khá mạnh. Và vì vậy, nếu bạn có thể đặt một vài phần trăm trong danh mục đầu tư của mình, thì rất có khả năng nó sẽ mang lại lợi nhuận. Fidelity đang trong quá trình thiết lập. Bakkt tiếp tục trì hoãn một chút, nhưng họ sẽ không trì hoãn mãi mãi. Họ sẽ tham gia trò chơi. Và có rất nhiều người chơi khác đang đến.

Vàng có vốn hóa thị trường 8 nghìn tỷ đô la, hoặc vốn hóa thị trường 7.5 nghìn tỷ đô la. Và vì vậy, chúng ta đang cách 100x so với con số đó. Bitcoin chưa thể đạt được trong một hoặc hai năm tới. Nhưng trong khoảng thời gian 20 năm, điều đó có thể xảy ra không? Dễ dàng. Cực kỳ Dễ dàng. Và điều đó mang lại sự tùy chọn cho tất cả những thứ khác. Và vì vậy tôi nghĩ rằng nó có vẻ như một đặt cược danh mục đầu tư khá thông minh”.

Novogratz cũng đã đề cập đến quyết định gần đây của CBOE trong việc tạm dừng các hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng tới.

“Thực tế là, CME đã đánh bại họ. Và những kẻ này có nguồn lực hạn chế vào những gì họ sẽ tập trung, và họ quyết định chi tiêu nó ở nơi khác. Tìm kiếm đòn bẩy trong Bitcoin sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kiến ​​trúc trong không gian trở nên tốt hơn. Bạn đã thấy thị trường cho vay xung quanh Bitcoin tăng thêm 3%. Vì vậy, một khi bạn có thể vay cũng có thể short. Và do đó, bây giờ không quá khó để short Bitcoin. Đã từng gần như không thể short Bitcoin trong năm 2016, điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó không quan trọng”.

https://twitter.com/APompliano/status/1108363593593077761

Lilly

Theo Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT