Trang chủ Phân tích kỹ thuật Monero (XMR) nhảy vọt 25.3% khi các nhà phát triển đàn áp...

Monero (XMR) nhảy vọt 25.3% khi các nhà phát triển đàn áp miner ASIC

lúc 16:58
SHARE

Trong Monero, phân cấp là rất quan trọng. Kết quả là, sự cải tiến tiếp theo của thuật toán khai thác của nó, thông qua RandomX, là một bước đi đúng hướng. Cuối cùng, hashrate sẽ tăng khi các miner bình thường quay trở lại. Đổi lại, sự tham gia của họ sẽ củng cố mạng lưới, tạo niềm tin và XMR có thể tăng cao hơn.

Phân tích giá Monero

Nguyên tắc cơ bản

Với các mối đe dọa của cuộc đua Application Specific Integrated (ASIC) trong một mạng, những người tạo ra Monero cũng sẽ phản đối điều này. Nhà sáng lập Monero đã không chỉ một lần bày tỏ sự chán ghét của mình đối với ASIC và đang biến lời nói thành hành động.

Monero được xây dựng vững chắc xung quanh việc tuân thủ các quy tắc cơ bản. Điều đó có nghĩa là tuân thủ các nguyên tắc blockchain điều chỉnh các coin thanh khoản khác như Bitcoin và Ethereum.

Đối lập sự phân cấp – mà các miner ASIC, chủ yếu bị Bitmain khuấy động, thường gặp sự cố vì các miner của họ được tăng tốc để tối đa hóa hashpower, việc sử dụng của họ thúc đẩy một cảnh quan khai thác không công bằng. Nó gây ra sự mất ổn định, loại bỏ các miner GPU trung thực khỏi cuộc chơi.

Do đó, việc khai thác các miner ASIC của họ đã được ca ngợi. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn khó thực hiện vì hashrate của họ giảm mạnh sau khi nâng cấp. Sự sụp đổ từ khoảng 1,000 MH/s xuống dưới 300 MH/s, mạng rất dễ bị ảnh hưởng.

Tất cả đều giống nhau, nó đã được thực hiện để cải thiện cộng đồng Monero, mà cho đến nay là một coin tập trung vào quyền riêng tư được công nhận. Hiện tại, các kế hoạch cho một thuật toán khai thác mới đang được tiến hành. Việc kích hoạt RandomX sẽ diễn ra vào tháng 7/2019, phụ thuộc vào sự hài lòng của các kiểm toán code.

Biểu đồ nến

Monero tang 25.3 phan tram 2

Tại thời điểm viết bài, XMR là một trong những coin hoạt động hàng đầu. Với việc tăng 25.3%, coin vượt mặt Dash. Đáng chú ý, nó chỉ còn chưa tới 400 triệu đô la để có thể lật đổ TRX khi người mua nhắm đến một vị trí trong top 10.

Đằng sau sự hồi sinh này là các nguyên tắc cơ bản thuận lợi và biểu đồ nến hỗ trợ. Ngoài ra, lưu ý rằng động lượng cơ bản là mạnh mẽ nhờ các nến tăng giá tập hợp dọc theo Dải bollinger trên.

Từ biểu đồ, XMR đang giao dịch trong một mô hình breakout tăng. Dễ dàng xử lý $ 75 và $ 100 tâm lý ở phía sau khối lượng giao dịch cao, người mua chắc chắn kiểm soát. Với điều này, mỗi dip lại là một cơ hội mua khác.

Điều đó có nghĩa là các trader có thể mua với các mục tiêu đầu tiên ở mức $ 150, một mức hỗ trợ khác trước đây. Nếu người mua chậm lại, hỗ trợ dự kiến ​​sẽ ở $ 100 hoặc mức cao tháng 5/2019.

Các chỉ số kỹ thuật

Khi đà tăng lên, khối lượng giao dịch sẽ tăng lên. Điều đó có nghĩa là trong những ngày tới, mức độ tham gia xác nhận người mua vượt quá mức trung bình hiện tại là 14k và thậm chí là 32k vào ngày 22/06.

Giá XMR hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT