Trang chủ Tạp chí Một người đàn ông Hàn Quốc đang cố gắng đăng ký thương...

Một người đàn ông Hàn Quốc đang cố gắng đăng ký thương hiệu “Samsung Coin”

lúc 21:20
SHARE

Một người nào đó ở Hàn Quốc dường như đang cố gắng đăng ký và tranh giành thương hiệu “Samsung Coin” của Tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

Theo hồ sơ của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), đơn đăng ký nhãn hiệu bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn đã được gửi vào ngày 10 tháng 7 bởi một cá nhân tên là Kim Nam-jin.

Nguồn : engdtj.kipris.or.k

Việc nộp đơn được thực hiện theo các danh mục liên quan đến các chương trình máy tính, chẳng hạn như chương trình máy tính tiền điện tử có thể tải xuống, Thẻ tiền điện tử, thiết bị mã hóa điện tử, Thẻ và Thẻ IC có chức năng tiền điện tử…

Tuy nhiên, một đại diện của Samsung đã nói với hãng tin CoinDesk rằng họ không đứng sau ứng dụng này.

Mặc dù đăng ký thương hiệu không nêu cụ thể về việc nó có liên quan đến blockchain hay tiền điện tử hay không, theo báo cáo trước đây, Samsung đang phát triển blockchain của riêng mình bằng công nghệ Ethereum và cuối cùng có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình, có thể được gọi là Samsung Coin.

Trong một manh mối khả dĩ về động lực nộp đơn của người đàn ông kia, anh ta trước đây đã cố gắng đăng ký các thương hiệu liên quan đến tiền điện tử của các công ty công nghệ lớn khác.

Cơ sở dữ liệu của KIPO cho thấy Kim Nam-jin cũng đã nộp đơn vào ngày 10 tháng 7 để tranh giành thương hiệu “ThinQ Wallet.

Nguồn : engdtj.kipris.or.k

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 7, LG Electronics, cũng có trụ sở tại Hàn Quốc, đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cả ở Hàn Quốc và tại Hoa Kỳ cho thương hiệu “ThinQ Wallet.

Dựa trên các chi tiết ứng dụng của LG, ví này sẽ cung cấp nhiều dịch vụ di động khác nhau, bao gồm cả nền tảng phần mềm cho blockchain, ví điện tử di động và tiền điện tử cho tiền điện tử.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT