Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Mức kháng cự $8.300 đã ngăn chặn cuộc biểu tình của Bitcoin...

Mức kháng cự $8.300 đã ngăn chặn cuộc biểu tình của Bitcoin và dường như nó đang có nguy cơ giảm sâu hơn

lúc 15:30
SHARE

Sau cuộc biểu tình đáng chú ý vào ngày hôm qua đã khiến giá Bitcoin tăng vọt lên trên khu vực $8.000 sau một chuyến thăm ngắn tới $7.800, đà tăng của BTC một lần nữa đã chững lại, và bây giờ nó đang giao dịch quanh mức hỗ trợ đã lập trước đó là 8.200 USD.

Các nhà phân tích bảo rằng vùng này có thể là một vùng kháng cự mạnh và BTC cần phải vượt lên trên vùng này nếu muốn có một đợt tăng trưởng mới.

Bitcoin có trở nên mạnh mẻ hơn khi gấu quay trở lại

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giảm 1.15% và giao dịch ở mức $8.190, và nó đang đứng dưới mức cao hàng ngày là 8.300 đô la, đây là mốc kháng cự đã ngăn chặn đà tăng lên của nó, sau khi ghé thăm $ 7,800 trong vài ngày trước. Hiện tại, Bitcoin vẫn tiếp tục giao dịch trong một phạm vi giao dịch  khoảng từ $ 7,800 đến $ 8.500 trong tuần qua từ khi nó bị breakout qua vùng hỗ trợ $9.450 vào ngày 24 tháng 9.

Các nhà phân tích hiện đang đưa ra những đánh giá rằng Bitcoin có thể giảm trong ngắn hạn, điều này xuất phát một phần từ việc nó không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự ở quanh mức 8.300 USD.

Big Cheds, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về BTC trong một tweet gần đây, Ông giải thích rằng sự sụt giảm từ mức cao nhất hàng ngày của BTC được gây ra bởi sự phân kỳ giảm giá trên biểu đồ hàng giờ của nó. Điều này chỉ ra rằng BTC sẽ sớm quay lại vùng giá thấp trong phạm vi giao dịch của nó.

” BTC #Bitcoin 1 giờ – OBV phân kỳ, ông đã nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới”


 BTC có thể giảm xuống nếu bò không đẩy nó lên trên $ 8.380

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nỗi tiếng khác, đã giải thích trong một tweet của mình rằng mức kháng cự ngắn hạn của Bitcoin nằm ở mức khoảng 8.380 đô la, và sự bứt phá trên mức này có thể đưa BTC đến thẳng tới mức $ 8,500 – đây là mức kháng cự phải được phá vỡ một cách dứt khoát nếu phe bò muốn giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn với Bitcoin.

“$BTC – Như bạn có thể thấy từ các đường màu xanh và hồ sơ quản lý khối lượng rằng giá Bitcoin sẽ phá vỡ và đóng cửa trên các đường màu xanh khi khối lượng giao dịch đạt ở mức cao nhất trong phạm vi này. Đường màu xanh bị bứt phá qua thường sẽ hoạt động như ngưỡng hỗ trợ. Mốc 8.380 đô la có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự nhưng giá có thể lên tới 8500 đô la với mốc này bị phá vỡ”

Những giờ và những ngày tới có thể sẽ cung cấp cho thị trường cái nhìn sâu sắc hơn về việc Bitcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng mà nó đã được nắm bắt trong suốt năm 2019 hay không, hay liệu nó sẽ tiếp tục cắt giảm sâu hơn về mức thấp hàng năm của nó.

SN_Nour

Tap chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT