Trang chủ Kiến Thức Kiến thức Bitcoin Năm lý do để đầu tư vào tiền mã hóa trong năm...

Năm lý do để đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2019

lúc 15:00
Táng lên

King of Crypto, Bitcoin, vẫn là một miếng mồi ngon cho những người đam mê tiền kỹ thuật số. Bất chấp xu hướng giảm giá, 1 BTC vẫn không hề rẻ: nó có giá khoảng 3.500 đô la. Bạn muốn bổ sung thêm một số Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình nhưng bạn không biết làm thế nào? Dưới đây là năm cách thú vị để kiếm được Bitcoin.

1. Kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng các kỹ năng của bạn

Nếu bạn tin rằng phô mai miễn phí chỉ được tìm thấy trong bẫy chuột và thích kiếm Bitcoin bằng nỗ lực thì có rất nhiều nền tảng giúp bạn làm điều đó. Cho dù bạn là ai, bạn đều có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp trực tuyến. Dưới đây bạn có thể thấy các dịch vụ cung cấp Bitcoin cho những nỗ lực của bạn:

Rất đơn giản: bạn tạo ví Bitcoin và đăng ký trên trang web đó. Thực hiện các nhiệm vụ và kiếm BTC.

2. Trade coin: cách tốt nhất để kiếm Bitcoin khi có vốn đầu tư

Nghe có vẻ vô lý, nhưng một cách kiếm BTC hiệu quả khác là bán. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi rất nhiều sự chú tâm, kiến ​​thức kinh tế cơ bản và kỹ năng phân tích. Nguyên tắc của phương pháp này là mua tiền mã hóa khi giá rẻ và bán khi giá tăng.

1. Trade không dành cho người yếu tim, đặc biệt là giao dịch Bitcoin. Nó hoạt động khá tốt nếu:

2. Bạn cần phải tự nghiên cứu và không đưa ra quyết định thiếu hiểu biết. Dựa vào kiến ​​thức thì tốt hơn là trực giác.

3. Bạn không được bán khi hoảng loạn. Đây là vấn đề phổ biến nhất của các nhà đầu tư: ngay khi Bitcoin giảm vài phần trăm thì cũng đừng lo lắng quá. Một thời gian sau, giá tiền sẽ tăng lên và sẽ không còn gì ngoài sự hối tiếc. Kiên nhẫn là điều bắt buộc để kiếm Bitcoin thành công.

4. Bắt đầu như thế nào? Bạn có thể xem xét kỹ các loại tiền mã hóa thích hợp và theo dõi chúng chặt chẽ, sau đó bắt đầu khám phá nhiều sàn giao dịch khác nhau. Các nền tảng được khuyên dùng nhiều nhất là:

Nếu bạn gặp may mắn, bạn sẽ kiếm được Bitcoin nhanh chóng. Nếu bạn là một người mới, hãy bắt đầu với Binance – nó có giao diện toàn diện và các công cụ đơn giản. Khi bạn có được kinh nghiệm, hãy tiến tới những sàn giao dịch tiên tiến hơn cho người dùng am hiểu công nghệ.

3. Cách kiếm Bitcoin miễn phí? Cho vay tiền!

Chia sẻ là quan tâm. Và nếu bạn thích giữ Bitcoin của mình, có lẽ đã đến lúc thay đổi chiến lược? Việc này có thể sinh lời. Có rất nhiều nền tảng P2P cho vay Bitcoin cho phép bạn nhận Satoshi miễn phí mà không cần nỗ lực nhiều. Họ cung cấp ROI 12% -18% hào phóng dưới dạng BTC.

Nhưng trước khi bạn vội vàng chia sẻ token của mình, vui lòng phân tích và giám sát các nền tảng. Lĩnh vực này là hoàn toàn không đáng tin cậy: rủi ro mà người vay có thể cao chạy xa bay với tiền của bạn là rất cao. Hãy cẩn thận và đọc các chính sách nền tảng để đảm bảo họ quan tâm đến sự an toàn của người dùng.

nam-ly-do-de-dau-tu-vao-tien-ma-hoa-trong-nam-2019

Ngoài ra, bạn có thể cho vay BTC trực tiếp cho một số người quen của bạn. Bằng cách này, bạn loại trừ các bên thứ ba và cả hai bạn đều đồng ý về lãi suất. Đây luôn là một lựa chọn tốt để kiếm Bitcoin.

4. Kiến thức là sức mạnh

Bitfortip là một trang web và ứng dụng trả Bitcoin để bạn giúp mọi người bằng cách cho họ những lời khuyên hoặc trả lời câu hỏi của họ.

Ở đó, mọi người có thể yêu cầu bất cứ điều gì và người dùng đề xuất câu trả lời của họ được trao phần thưởng Bitcoin để được trợ giúp và thông tin. Nền tảng này đã có sẵn bằng 11 ngôn ngữ quốc gia và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Thực tiễn cho thấy mọi người có thể có những yêu cầu kỳ lạ hoặc bất thường:

nam-ly-do-de-dau-tu-vao-tien-ma-hoa-trong-nam-2019

5. Các vòi: cách thức kiếm Bitcoin dễ dàng

Một trong những cách để kiếm Bitcoin là thực hiện các nhiệm vụ nhỏ. Vòi Bitcoin là cách thức dễ dàng để thực hiện. Vậy nó là gì?

Vòi Bitcoin là các ứng dụng hoặc trang web tạo ra phần thưởng Satoshi nhỏ cho người dùng. Khách truy cậ p cần hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê trên trang web. Một số vòi cũng cung cấp cácmẹo altcoin.

Những loại nhiệm vụ nào người dùng thường thực hiện? Họ giải captcha, chơi game, bấm vào quảng cáo hoặc xem video. Đối với mỗi nhiệm vụ được thực hiện, họ kiếm được Bitcoin.

Một trong những vòi như vậy là Bittube: ở đó, bạn kiếm được Satoshis khi xem nội dung YouTube. Các vòi Bitcoin phổ biến khác có thể được tìm thấy ở đây.

Đó có phải là một cách hiệu quả để kiếm tiền mã hóa? Chà, nó không sinh lãi cho những người có công việc bình thường. Phần thưởng rất nhỏ đến nỗi nó khó có thể khiến bạn chú ý.

Sòng bạc và rút thăm trúng thưởng

Thú thực thì tôi không tham gia đánh bạc – điều này quá rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi tôi làm thế nào để nhận Bitcoin miễn phí với niềm vui tối đa thì trò đánh xèng sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất.

Sòng bạc bitcoin hoạt động chính xác giống như sòng bạc trực tuyến thông thường. Họ cung cấp nhiều trò đánh xèng, roulettes, poker và các trò chơi khác. Bạn nạp tiền vào tài khoản (tất nhiên là Bitcoin) và chơi. Nghe có vẻ là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm Bitcoin, nhưng bạn có cho rằng mình thật may mắn không?

Tất cả chúng ta đều biết rằng các ứng dụng dApps và hợp đồng thông minh dựa trên blockchain sẽ loại bỏ nguy cơ giả mạo dữ liệu. Nhưng sòng bạc dựa trên blockchain và sòng bạc Bitcoin không nhất thiết phải là một và giống nhau! Điều đó có nghĩa là, một sòng bạc trực tuyến thông thường có thể thực hiện thanh toán bằng Bitcoin, nhưng điều đó không có nghĩa là công nghệ blockchain là nền tảng của nó. Do đó, bạn không thể chắc chắn rằng trò chơi có tính công bằng. Ngược lại, các sòng bạc dựa trên blockchain có thể vận hành các hợp đồng thông minh và sử dụng tiền tệ fiat truyền thống để thanh toán, mặc dù chúng được cho là đáng tin cậy hơn cho người chơi.

Chúng tôi sẽ không đề cập đến sòng bạc Bitcoin ở đây – nếu cần, bạn có thể theo dõi Internet và thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Làm thế nào để nhận Bitcoin miễn phí nếu bạn dựa vào vận may của mình nhưng không thích đánh bạc? Hãy thử trang web FreeBitcoin để chơi xổ số Bitcoin. Người dùng đã đăng ký có thể tham gia mỗi giờ và cố gắng giành được số BTC trị giá tới 200 đô la. Tất cả những gì bạn cần là nhập một kiểm tra captcha và cuộn roulette. Tùy thuộc vào số lượng được hiển thị, bạn kiếm được một lượng Bitcoin nhỏ hoặc trung bình. Tất nhiên, hầu hết các lần bạn nhận được vài trăm hoặc hàng nghìn Satoshi (thậm chí ít hơn 1 đô la). Tuy nhiên, không có gì để mất và phương pháp kiếm Bitcoin trực tuyến như vậy dường như không có khá dễ dàng.

You can claim free Bitcoins by playing lottery

Khai thác coin liệu có còn phù hợp?

Nhiều người vẫn tin rằng khai thác BTC vẫn là phương pháp kiếm tiền dễ dàng nhất. Thực tế cho thấy nó đã không mang lại lợi nhuận cho người dùng thông thường. Khó khăn của việc tính toán đã tăng lên rất nhiều đến mức một giàn khai thác thông thường không đủ để tạo ra bất kỳ lợi nhuận đáng kể nào. Ngay cả khi bạn mua máy đào ASIC và tham gia một giàn khai thác, không ai có thể nói trước được là nó có thể sinh lời.

Nếu vài năm trước, khai thác trên điện thoại thông minh và máy tính sẽ kiếm được Bitcoin thực sự thì ngày nay phương pháp này không còn hiệu quả nữa. Có lẽ, nếu bạn có tiền để dự phòng, giao dịch tiền mã hóa truyền thống sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Tóm lại

Làm thế nào để kiếm Bitcoin trực tuyến? Có một vài cách thú vị để kiếm Bitcoin trực tuyến – tất cả đều khác nhau. Một số trong số đó khá rủi ro. Nhưng trong khi lợi nhuận của cờ bạc hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của bạn thì giao dịch là thứ đòi hỏi kiến ​​thức. Bạn phải có đủ kinh nghiệm để hiểu cách để kiếm được Bitcoin thông qua hoạt động giao dịch.

Cho dù bạn thích chiến lược nào thì bạn cũng nên luôn luôn kiểm tra kỹ các nền tảng nơi bạn sẽ mua hoặc kiếm Satoshi. Đảm bảo rằng bạn làm việc với các trang web đáng tin cậy thực hiện thanh toán công bằng và cung cấp các điều kiện dễ chịu. Đánh giá và phản hồi sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.

Theo: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph

Millennial và câu chuyện tình yêu tiền điện tử: Thế hệ này là ngân hàng ma

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT