Trang chủ Tạp chí Nasdaq thêm bộ dữ liệu crypto vào công cụ phân tích của...

Nasdaq thêm bộ dữ liệu crypto vào công cụ phân tích của mình

lúc 17:30
Táng lên

Nasdaq đang khai thác thêm các bộ dữ liệu mã hóa cho công cụ phân tích thị trường của mình, một nguồn tin Nasdaq chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 11 tháng 9.

Phát biểu với Cointelegraph, Trưởng bộ phận dữ liệu thay thế của Nasdaq, Bill Dague, nói rằng “xét đến mức độ quan tâm đến lĩnh vực này, chúng tôi đang khám phá các tập dữ liệu có liên quan đến tiền mật mã. Còn việc chúng tôi có ra mắt một sản phẩm liên quan đến mật mã vẫn phải để xem”.

Các bộ dữ liệu mã hóa có khả năng sẽ được tích hợp vào Trung tâm dữ liệu Analytics của Nasdaq, được khởi chạy vào năm 2017 với mục đích làm cho dữ liệu phi cấu trúc trở nên dễ hiểu hơn vì lợi ích của các nhà đầu tư.

Trung tâm Analytics hiện phân tích một loạt các tập dữ liệu được sắp xếp, bao gồm “eVestment ESG”, đề cập đến dữ liệu Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) – công cụ quản lý rủi ro đầu tư “Global News Exposure” và tập dữ liệu “iSentium Social Media Sentiment”.

Tháng 7 này, Cointelegraph đã đưa tin về một cuộc họp kín đã được Nasdaq tổ chức để thảo luận các bước hợp pháp hóa ngành công nghiệp mật mã trên toàn cầu. Người tham dự được cho là đại diện từ sàn giao dịch mã hóa Gemini của cặp song sinh Winklevoss, cùng các đại diện khác từ cả lĩnh vực tài chính truyền thống và ngành công nghiệp mật mã.

Tháng Tư này, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman nói rằng nền tảng này sẽ xem xét hỗ trợ giao dịch mật mã trong tương lai nếu thị trường trưởng thành hơn và được quản lý minh bạch hơn.

Xem thêmCá voi Bitmain và nhiều tài khoản Crypto khác đang bị WeChat “sờ gáy”

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT