Trang chủ Tạp chí Nasdaq và Gemini thắt chặt mối quan hệ hợp tác, Nasdaq tiến...

Nasdaq và Gemini thắt chặt mối quan hệ hợp tác, Nasdaq tiến gần hơn tới việc niêm yết coin

lúc 09:00
Táng lên

Có ai còn nhớ “cuộc họp bí mật” ở Chicago giữa lãnh đạo Nasdaq và một số công ty tiền mã hóa và nhiều nhân vật quan trọng khác nhau? Nó đã được báo cáo bởi Bloomberg khoảng ba tuần trước.

Cuộc họp đó và các cuộc hội thoại tiếp theo đã dẫn đến hai sự phát triển cụ thể có thể tạo ra sự bùng nổ đối với các thị trường tiền mã hóa và cơ sở hạ tầng bán lẻ và thể chế của nó.

Dựa trên hai nguồn gần gũi với Gemini và đế chế tiền mã hóa của Winklevoss, chúng tôi tin rằng Gemini và Nasdaq đang tiến ngày càng gần hơn tới một “liên doanh” cho phép cả Nasdaq và Gemini niêm yết các token và cung cấp tính thanh khoản trên quy mô toàn cầu. Theo cả hai nguồn, có một kế hoạch đang được xây dựng để chứng kiến Nasdaq cuối cùng sẽ niêm yết các đồng tiền có vốn hóa thị trường hàng đầu cho việc giao dịch toàn cầu.

Các chi tiết cụ thể của kế hoạch đó không được trình bày ra cho chúng tôi một cách chi tiết. Những gì đã được tham chiếu là lộ trình kết nối với các công ty và sự giám sát mà Gemini đã cho phép Nasdaq thực hiện cụ thể để thao túng các thị trường tiền mã hóa, và cụ thể về sàn giao dịch của họ.

Điều đó đã dẫn đến một mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai công ty và tăng sự tự tin từ Nasdaq rằng có một lộ trình để niêm yết, ở mức tối thiểu, Bitcoin, và Ethereum, như các thực thể có thể giao dịch được trên phạm vi toàn cầu. Bước đột phá ban đầu này vào hệ sinh thái tiền mã hóa được cân nhắc, cẩn thận và hoạt động chặt chẽ với các kênh được hợp pháp hóa.

Nguồn Gemini đầu tiên của chúng tôi cho biết: “Tyler và Cameron đã hiện thực hóa mục đích của mình thông qua một hành động ý nghĩa. Nasdaq, và lãnh đạo của nó, đã sẵn sàng để tìm ra một giải pháp kiến ​​trúc và là công ty đầu tiên niêm yết các token thực sự. Không chỉ ETF hay hợp đồng tương lai hay một số “dạng phái sinh” của công cụ tiền mã hóa… mà đúng hơn là liệt kê những đồng tiền thật. Họ cảm thấy rất thoải mái với các cấu trúc mà họ đã chứng kiến từ Gemini và nghiên cứu khác mà họ đã thực hiện với việc trao đổi các thông tin. Có một dòng thời gian đang hình thành cho quyết định này và nó có thể tới sớm hơn so với suy nghĩ của một số người”.

Một nguồn Gemini thứ hai cụ thể hơn một chút với thời điểm Nasdaq chuyển sang giao dịch tiền mã hóa: “Nasdaq và Gemini đã rất, rất thoải mái với nhau. Các bạn có nhận được một chút lưu ý trong một trong những bài báo mới nhất mà nó nói rằng Gemini về cơ bản tăng gấp đôi nhân viên của họ vào cuối năm nay? Có một lý do cho điều đó và đó là công việc của họ với Nasdaq. Nếu bạn làm cho tôi đặt cược vào nó, tôi sẽ bỏ tiền vào một liên doanh của họ với một số loại mà sẽ chứng kiến một số token được niêm yết và có sẵn cho công chúng để giao dịch trên sàn Nasdaq vào quý 2 năm 2019. Nếu những người liên quan đến việc lập kế hoạch đã cho tôi biết sự thật, và đó là khả năng mà tôi đánh cược vào… và đây không phải chỉ là mấy-lá-trà-được-ghép-với-nhau-rồi-phỏng-đoán-tiên-tri gì đó ở đây cả – tôi đã hỏi ba, bốn lần và tiếp tục nghe những gì tôi đang nói với bạn. Hãy nhớ rằng, có sự cạnh tranh nghiêm trọng giữa các sàn giao dịch toàn cầu này để đạt được điều đó với các đồng tiền mã hóa. Nasdaq muốn cắm một lá cờ chủ quyền xuống đất không khác với Intercontinental (ICE), CBOE, CME, tất cả họ”.

Chúng tôi hỗ trợ kênh này thông qua một số cá nhân bên thứ ba có liên quan với “cuộc họp bí mật” và chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi những gì chúng tôi KHÔNG nghe thấy từ từng địa chỉ liên hệ đó. Không ai phủ nhận khả năng này hay thời điểm của nó. Không ai cả.

Có một nền tảng kiến ​​trúc thể chế được xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Và Gemini là nằm ở giữa của nó. Họ cố tình đặt mình vào vị trí này. Có một số tiền khổng lồ được tạo ra để cung cấp “ống dẫn” ban đầu cho các thị trường dễ bay hơi và không hiệu quả.

Và trong khi các thị trường tiền mã hóa đã đi một chặng đường dài, sự thiếu hiệu quả vẫn còn khá lớn và là điểm tranh cãi lớn nhất cho các tổ chức. Gemini và cặp song sinh Winklevoss đã làm việc để thu hẹp khoảng cách và cung cấp các giải pháp trưởng thành và đáng tin cậy cho những mối quan tâm đó. Có vẻ như chúng ta đang tiến gần hơn đến việc tìm ra bao nhiêu phần trăm tiến bộ đã được thực hiện.

Nguồn: Tapchibitcoin/theicojournal.com

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT