Trang chủ Phân tích kỹ thuật Nến giá Bitcoin hàng tuần có thể báo hiệu sự sụp đổ...

Nến giá Bitcoin hàng tuần có thể báo hiệu sự sụp đổ sắp tới

lúc 11:04
Táng lên

Vào đầu tháng 4, giá Bitcoin đã tăng vọt qua mức kháng cự 4,200 đô la và tăng vọt gần 1,000 đô la trong vòng một giờ lên tới hơn 5,000 đô la. Kể từ khi cây nến xanh khổng lồ mà nhiều người tin rằng đã xác nhận đáy thị trường gấu, giá Bitcoin đã được củng cố trong khoảng từ 4,800 – 5,200 đô la.

nen-gia-bitcoin-hang-tuan-co-the-bao-hieu-su-sup-do-sap-toi

Biến động giá giữa mức swing hàng ngày thấp và cao gần đây, đã khiến biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần đóng cửa với một nến Doji, báo hiệu sự thiếu quyết đoán trên thị trường do một trận chiến cân sức giữa bò và gấu. Tuy nhiên, các hình thức nến tiếp theo, có thể vẽ ra một bức tranh khủng khiếp về giá của tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Trader nổi tiếng cảnh báo về nến Evening Star Doji trên biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần

Giá Bitcoin đã đóng cửa với một nến Doji đêm qua, sau một tuần hợp nhất sau cuộc biểu tình của tuần trước. Như một trader và nhà phân tích tiền điện tử nổi bật đã chỉ ra, sự hình thành hiện tại chỉ còn 2/3 so với mô hình nến Evening Star Doji.

Doji là cây nến biểu thị sự thiếu quyết đoán trong thị trường. Khi chúng hình thành ở đỉnh của một xu hướng tăng, nó thường báo hiệu sự đảo chiều giảm giá. Điều tương tự cũng đúng trong sự đảo chiều cho nến Doji, được hình thành ở dưới cùng của một xu hướng giảm.

Đội quân nến Evening Star Doji bao gồm ba nến: một ngọn nến hướng lên mạnh mẽ; tiếp theo là một doji, thể hiện sự thiếu quyết đoán; sau đó cuối cùng là một cây nến hướng xuống mạnh mẽ, về cơ bản xóa sạch tất cả lợi nhuận từ cuộc biểu tình trước đó.

Trader cho biết thêm, các nến Evening Star thường hình thành thêm một số nến tiếp tục giảm giá ở mặt sau của mô hình, gợi ý rằng không chỉ có thể thu lợi từ đợt tăng trước đó qua $ 4,200, việc bán tháo có thể tiếp tục lâu hơn. Một sự kiện như vậy sẽ phá hủy hoàn toàn bất kỳ tâm lý tăng giá còn lại nào và có khả năng đẩy giá Bitcoin xuống để kiểm tra mức thấp mới của thị trường gấu.

Doji có phải là dấu hiệu thua lỗ của các nhà đầu tư tiền điện tử không?

Hai tuần trước sau cuộc biểu tình, tâm lý đã trở nên tăng giá nhất trong hơn một năm. Tâm lý đã được kết hợp rõ ràng khi khối lượng giao dịch đã đạt đến mức kỷ lục kể từ tháng 12/2017 khi Bitcoin đạt mức ATH. Các chỉ số quan trọng thậm chí còn tăng, xác nhận xu hướng tăng.

https://twitter.com/TheCryptoDog/status/1117607852393271303

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn hợp nhất, phần lớn cộng đồng tiền điện tử đã chuyển sang giảm giá, với dự đoán về sự điều chỉnh mạnh mẽ. Một số nhân vật tiền điện tử nổi bật nhất, đang mong đợi một sự cố khác sẽ xóa sổ các loại altcoin và Bitcoin trước khi thị trường tiền điện tử bắt đầu có xu hướng cao hơn.

Phần lớn đầu cơ giảm giá chính xác là nơi mà thị trường đang tồn tại trong chu kỳ giảm giá hiện tại. Nếu thị trường gấu hiện tại diễn ra tương tự như thị trường gấu 2014-2015, đợt tăng giá gần đây nhất có thể bị từ chối, đẩy Bitcoin xuống phạm vi giao dịch cuối cùng của nó và vẽ lên các biểu đồ bấc thỏa hiệp mà các trader chỉ ra một cách thuyết phục là tín hiệu cho thấy thị trường gấu cuối cùng cũng kết thúc.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Newsbtc

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT