Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Nền tảng giao dịch PrimeXBT chính thức bổ sung tiếng Việt

Nền tảng giao dịch PrimeXBT chính thức bổ sung tiếng Việt

lúc 09:18
SHARE

PrimeXBT, một nền tảng cung cấp giao dịch ký quỹ dựa trên Bitcoin với đòn bẩy hơn 1000 lần trên các chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối và các loại tiền điện tử khác đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ tiếng Việt để hỗ trợ các trader tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư của Việt Nam hoạt động trên nền tảng một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Nền tảng giao dịch PrimeXBT đã hỗ trợ tiếng Việt

Một nền tảng cho tất cả các trader

PrimeXBT là một nền tảng đặt quyền lợi của các trader lên hàng đầu với giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản để làm chủ cho người mới tham gia thị trường và cho cả các trader chuyên nghiệp.

PrimeXBT cũng cung cấp ứng dụng iOSứng dụng Android miễn phí để tạo sự linh hoạt cho tất cả các trader, nhưng có sức mạnh tương đương với phiên bản nền tảng của máy tính để bàn.

Công cụ giao dịch nâng cao

PrimeXBT cũng là một nền tảng đang cố gắng cung cấp phương tiện sinh lời cho khách hàng của mình. Nó đã đạt được điều này với một bộ công cụ giao dịch tiên tiến nhằm tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao trải nghiệm giao dịch tổng thể.

PrimeXBT được hưởng lợi từ các công cụ biểu đồ tích hợp để đảm bảo các mục nạp hoặc rút khỏi các thị trường khác nhau có sẵn được sắp xếp thời gian hoàn hảo và hoạt động với chiến lược giao dịch được lên kế hoạch khéo léo.

Các công cụ biểu đồ này bao gồm nhiều chỉ số phổ biến nhất mà các chuyên gia có thể theo dõi thị trường.

Từ MACD, RSI, Dải bollinger, Williams Alligator và nhiều loại khác, các chỉ số được cung cấp bởi các công cụ biểu đồ mang lại lợi ích lớn cho những người thường xuyên thực hiện phân tích kỹ thuật.

PrimeXBT cũng cung cấp cho các trader nhiều loại lệnh để phù hợp hơn với các chiến lược giao dịch và phòng ngừa rủi ro. Một số loại đơn đặt hàng chính bao gồm đơn đặt hàng thị trường, đơn đặt hàng giới hạn, lệnh dừng thị trường cũng như OCO (loại này-loại khác). Có các lệnh bảo vệ bổ sung, chẳng hạn như stop loss và take profit.

Giao dịch trên 50 tài sản với đòn bẩy lên tới 1: 1000

Mặc dù PrimeXBT là một nền tảng giao dịch margin Bitcoin nổi tiếng, nó cũng cung cấp nhiều loại tài sản khác nhau có thể được giao dịch với mức đòn bẩy lên tới 1000 lần.

Bitcoin được hỗ trợ, cùng với các altcoin hàng đầu như Ethereum, Litecoin và XRP. Ngoài ra, nền tảng này cũng hoạt động với các tài sản tài chính truyền thống như chỉ số chứng khoán, tiền tệ ngoại hối, hàng hóa. Sau đó, thậm chí có những kim loại quý như vàng và bạc.

Bằng cách cung cấp nhiều loại tài sản dưới một mái nhà, các trader PrimeXBT tiếp xúc với toàn bộ thị trường dẫn đến danh mục đầu tư đa dạng hơn và chống tương quan để đa dạng hóa rủi ro tốt hơn.

Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường

PrimeXBT cũng có thể tự hào về phí giao dịch thấp nhất trên thị trường, đó là một cách đơn giản để nói rằng nền tảng một lần nữa tối đa hóa lợi nhuận. PrimeXBT cung cấp một khoản phí giao dịch 0,05% cho tất cả các giao dịch Bitcoin khiến nó gần như không đáng kể và để làm cho mọi thứ tốt hơn, nền tảng này cũng có một hệ thống giảm giá ba cấp mới giúp giảm phí hơn nữa tùy thuộc vào mức doanh thu giao dịch.

Đối với các trader giao dịch dưới 300 BTC, họ được cung cấp mức phí giao dịch thấp, nhưng một khi doanh thu vượt quá 300 BTC và lên tới 600 BTC, sẽ có thêm chiết khấu 25 phần trăm. Những người có doanh thu trên 600 BTC sẽ có quyền truy cập giảm giá đáng kể 50 cho phí. Bạn là trader tích cực – phí thấp hơn được áp dụng cho tài khoản của bạn.

Hệ thống giảm giá lũy tiến là một trong nhiều lý do quan trọng khác khiến các trader hoạt động trong ngày thích PrimeXBT thay vì những người khác.

An ninh và sự riêng tư

Không gian giao dịch phụ thuộc rất nhiều vào bảo mật và quyền riêng tư – thậm chí còn hơn thế khi nói đến giao dịch tiền điện tử. Cuối cùng, PrimeXBT cung cấp các tài khoản hoàn toàn ẩn danh cho người dùng của mình cùng với việc không cần xác minh dữ liệu khách hàng (KYC). Điều này có nghĩa là PrimeXBT quan tâm đến bảo mật và bảo mật dữ liệu khách hàng của mình, loại bỏ rủi ro tài liệu hoặc rò rỉ dữ liệu riêng tư cho bên thứ ba hoặc tin tặc.

Liên quan đến việc giữ an toàn cho tiền và tài sản, PrimeXBT có cơ sở hạ tầng bảo mật cấp ngân hàng với các tính năng như danh sách trắng địa chỉ và xác thực hai yếu tố (2FA). Tất cả điều này nhằm đảm bảo rằng ngay cả những tội phạm mạng tiên tiến nhất cũng không thể truy cập thông tin của người dùng hoặc đánh cắp tiền của bạn.

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Cuối cùng, để đảm bảo trải nghiệm giao dịch trơn tru và hiệu quả. PrimeXBT có hỗ trợ khách hàng 24/7 được xác định là một trong những dịch vụ tốt nhất trong thị trường tiền điện tử. Hỗ trợ luôn có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email và có thể hỗ trợ bất kỳ và tất cả các mối quan tâm xung quanh tài khoản người dùng, mối quan tâm giao dịch hoặc thậm chí các cơ hội doanh thu bổ sung.

Tổng quát

PrimeXBT đã nhanh chóng trở thành một người chơi thực sự trong không gian giao dịch ký quỹ đa tài sản dựa trên Bitcoin và đã có sự tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi nó được tung ra thị trường vào năm 2018. Phần lớn thành công ban đầu này đã đến với chương trình giới thiệu thành công mang lại thu nhập tích cực cho những người mang lại khách hàng mới.

Tuy nhiên, thành công liên tục của nó là do cách tiếp cận đầu tiên của nhà đầu tư và sự phụ thuộc nặng nề vào các công cụ và phương tiện giao dịch sáng tạo. Phần mềm biểu đồ tích hợp, hệ thống giảm giá lũy tiến và đòn bẩy lên tới 1000 lần trên các ngoại hối, hàng hóa, chỉ số chứng khoán và tiền điện tử, đã khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch nghiêm túc. Và bây giờ, với tiếng Việt mới được thêm vào cho phép các thương nhân của Việt Nam dễ dàng vận hành nền tảng thực sự sáng tạo và đáng tin cậy này mà không có rào cản dịch thuật.

Ông Giáo

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT